Con trai mắt một mí nói lên điều gì ?

0
1239

Không chỉ những cô gái mới thắc mắc tình trạng mắt một mí mà những chàng trai cũng rất quan tâm. Bài viết sẽ chia sẻ thông tin con trai mắt một mí nói lên điều gì, cùng tham khảo bạn nhé !

Con trai mắt một mí nói lên điều gì – Phương diện nhân tướng học

Mắt 1 mí hay 2 mí là do nếp gấp mí hình thành và quan điểm nhìn nhận về 2 dáng mắt này cũng khác nhau. Ông bà ta có câu  “Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người” đủ để thấy cái nhìn không mấy thiện cảm dành cho những chàng trai, cô gái sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ. Vậy con trai mắt 1 mí nói lên điều gì theo nhân tướng học?

Con trai có đôi mắt một mí trong nhân tướng học nhận định là người sống nội tâm, ít hoặc không thường bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dễ tạo cảm giác khó gần cho người đối diện khi mới gặp mặt. Những người có mắt 1 mí được cho là thông minh nhưng hay khôn vặt, hẹp hòi, không đàng hoàng và khó phát triển đường công danh. Đôi mắt một mí cũng lệch chuẩn với tiêu chuẩn mắt đẹp, nó khiến mắt trở nên hẹp dài và nhỏ hơn so với mắt 2 mí đôi khi tạo cảm giác đôi mắt lờ đờ như đang buồn ngủ, đôi mắt thiếu đị sự nhanh nhạy, linh hoạt trong giao tiếp với người đối diện. Chính vì những điểm không tốt này nên nếu được lựa chọn ắt hẳn sẽ không ai chọn mắt 1 mí.

con trai mắt một mí nói lên điều gì 1
Bạn đã biết con trai mắt một mí nói lên điều gì chưa ? Thực tế thì tùy quan niệm của từng người mà việc nhận định đôi mắt 1 mí đẹp hay xấu sẽ khác nhau

Trên thế giới vẫn có rất nhiều ngôi sao sở hữu đôi mắt 1 mí hút hồn như Bi Rain, Kim Soo Huyn chẳng hạn. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng sở dĩ họ đẹp cuốn hút là do đôi mắt 1 mí tạo nên sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy, mắt 1 mí hay mắt 2 mí đều sẽ đẹp nếu như nó cân đối với các yếu tố còn lại. Còn nếu bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí, muốn đi sửa lại để cải tướng thì có thể tìm đến các giải pháp như bấm mí mắt, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to.

Địa chỉ giúp bạn sửa mắt cải tướng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mắt các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục không chỉ nhược điểm mắt 1 mí mà còn cả các khiếm khuyết như mắt xếch, mắt lươn, mắt to mắt nhỏ.

con trai mắt một mí nói lên điều gì 2
Bạn có thể đi cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã biết được đánh giá con trai mắt một mí nói lên điều gì, nếu muốn có mắt 2 mí cũng đơn giản. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được cắt mí công nghệ Hàn Quốc ngay thôi nào!

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN