Giải thích dán mí giả trước hay sau trang điểm

0
3622

Nhiều chị em khi làm đẹp cũng khá lúng túng việc dán mí giả trước hay sau trang điểm. Hãy xem hướng dẫn các bước cơ bản khi make up sau đây nhé.

Dán mí giả trước hay sau trang điểm – Tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

Miếng dán kích mí là gồm những miếng silicon mỏng được thiết kế giống với nếp mí, có dán keo. Để rạo mắt 2 mí bằng dụng cụ này rất đơn giản, bạn chỉ việc gỡ miếng kéo, dùng dụng cụ kèm theo miết theo đường nếp mí dán là có ngay được mí mắt đẹp.

Những người chưa thạo trang điểm thường thắc mắc không biết dán mí giả trước hay sau trang điểm thì đẹp hơn. Hiểu được khó khăn này nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trình tự dán mí mắt và trang điểm mắt đẹp sau:

  • Bạn hãy rửa sạch mặt, nếu bạn muốn trang điểm, hãy trang điểm sau khi đã gắn mí giả lên mắt nhé.
  • Chiều dài mắt là khác nhau. Bạn cắt sửa lại miếng mí giả sao cho mí giả không dài hơn chiều dài mắt bạn là được.
  • Sau khi dán miếng dáng mí bạn sẽ thấy nếp gấp mờ trên mi mắt đó là điểm để bạn “hạ” mí giả xuống, bạn dùng dụng cụ chữ V đi kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong.
  • Cuối cùng bạn mở mắt ra, chớp mắt vài cái, nếu bạn không nhìn thấy miếng mí giả lấp ló trong tầm mắt đó là dấu hiệu bạn đã làm đẹp thành công.
  • Sau khi gắn miếng dán mí hãy thực hiện trang điểm lại đôi mắt với kem nền, phấn và masscare để đôi mắt đẹp ấn tượng hơn.
dán mí giả trước hay sau trang điểm 1
Dán mí giả trước hay sau trang điểm ? Bạn nên trang điểm trước khi dán mí để phần phến nền mắt được ăn sâu dễ dàng.

Tạo mí mắt đẹp với các phương pháp thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Dán mí giả trước hay sau trang điểm sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm nhiều nếu như bạn thực hiện tạo mắt 2 mí với phương pháp bấm mí mắt. Ngoài bấm mí mắt bạn còn có thể cắt mí, lấy da thừa mí mắt, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ tạo mắt cười, nhưng bấm mí mắt vẫn là phương pháp mắt đẹp nhanh nhất, đáp ứng được như yêu cầu của bạn Diệu Hạnh.

Bấm mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tạo nếp mí đẹp bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Quá trình này chỉ mất từ 15-20 phút tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau đó bạn có thể ra về quay lại với công việc. Dù là phương pháp không phẫu thuật nhưng mọi khâu thực hiện bấm mí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đều đảm bảo vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Chăm sóc mắt theo chỉ định của bác sĩ thì chỉ sau 3-4 ngày là bạn đã có mắt 2 mí đẹp mà không phải gặp rắc rối với các bước trang điểm mắt nữa.

dán mí giả trước hay sau trang điểm là điều không quá khó để tìm hiểu. Bạn chỉ cần thực hiện một vài lần theo đúng hướng dẫn trên là quen tay ngay thôi.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN