Tiên đoán nhân tướng người đàn ông đuôi mắt cụp

0
915

Những người đàn ông đuôi mắt cụp thường được xem là thiếu nét nam tính, mạnh mẽ trong tính cách. Thế nhưng đã có nghiên cứu nào khẳng định điều đó chưa ? Bạn đọc thêm bài viết để rõ hơn nhé !

Đàn ông đuôi mắt cụp

Người ta cho rằng đôi mắt có độ dài vừa phải cùng với đuôi mắt hướng lên trên là biểu hiện của một người thông minh, toát lên sự lạc quan và mạnh mẽ. Vậy nếu đàn ông đuôi mắt cụp thì sao?

Đuôi mắt cụp là phần mắt có đuôi mắt bị rũ xuống, nhìn rất kém sắc, u sầu và có phần lờ đờ. Đàn ông có tướng mắt này thường là người rất yêu thương, quan tâm và biết nhường nhịn đối phương. Tuy nhiên họ lại người khác nhu nhược, yếu đuối hay bi quan, chán nản trong cuộc sống.

Nam hay nữ ai cũng muốn sở hữu đôi mắt tươi vui, tràn đầy sức sống, chính vì thế phụ nữ mắt cụp hay đàn ông mắt cụp đều có nhu cầu muốn đi chỉnh lại dáng mắt cho dễ nhìn hơn. Tướng mắt đàn ông tốt theo nhân tướng học nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối. Đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

Với sự phát triển của các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay, việc khắc phục đôi mắt cụp để sở hữu dáng mắt nam tính, quyến rũ không có gì là quá khó. Vậy phương pháp nào là tối ưu nhất?

đàn ông đuôi mắt cụp 1
Không phải trường hợp nào đàn ông đuôi mắt cụp cũng xấu, điển hình là như chàng sao xứ Hàn này

Khắc phục đuôi mắt cụp với kỹ thuật cắt góc mắt

Có nhiều phương pháp giúp bạn sở hữu dáng mắt đẹp như cắt mí, bấm mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt cười, thẩm mỹ mắt to. Đối với đàn ông đuôi mắt cụp thì giải pháp thường được các chuyên gia chỉ định là mở rộng góc mắt. Để thực hiện, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mí mắt dưới, loại bỏ một lượng da thừa đã tính toán sẵn. Cùng với đó, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt để giúp mắt mở rộng hơn, đồng thời đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, giúp tạo sự cân đối hài hòa với khuôn mặt. Ngoài cắt góc mắt bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

đàn ông đuôi mắt cụp 2
Xử lý tình trạng đuôi mắt cụp, mí mắt sụp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn không muốn bị đánh giá đàn ông đuôi mắt cụp là yếu đuối thì có thể đi mở rộng và nâng mí mắt bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đến để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN