Việc đeo lens có làm mắt to hơn hay không ?

0
702

Lens đã không còn quá xa lạ với phái đẹp chúng ta, thế nhưng đeo lens có làm mắt to hơn không cũng cần phải được tìm hiểu kỹ. Đọc bài viết để biết rõ hơn nhé !

Thắc mắc đeo lens có làm mắt to hơn không?

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt to tròn ngay từ khi mới sinh ra, nhưng nếu có các khiếm khuyết về mắt thì cũng không phải là không khắc phục được. Mong muốn có được đôi mắt to tròn long lanh nên các chị em có rất nhiều giải pháp làm đẹp mắt như make up, dán mí, uốn mi và hot nhất hiện nay có lẽ là trào lưu đeo lens. Vậy đeo lens có làm mắt to hơn không?

đeo lens có làm mắt to hơn 1
Muốn biết đeo lens có làm mắt to hơn không bạn nên thử nghiệm để kiểm chứng

Xin trả lời với bạn là có. Bạn chỉ cần tìm cho mình cặp kính áp tròng cùng với style make up phù hợp với mắt là nhược điểm mắt nhỏ và bụp sẽ được cải thiện đáng kể. Lưu ý khi chọn lens, vì mắt không được to nên bạn chỉ nên chọn size lens nhỏ (tức size S, size M), khoảng 14mm (kính áp tròng), hoặc từ 14,2mm đến 14,5mm (kính dãn tròng loại nhỏ), đừng vì quá thích đôi mắt to tròn mà chọn lens có độ dãn quá lớn, sẽ làm cho khuôn mặt vô cùng mất cân đối. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đôi mắt của bạn.

Một lời khuyên nữa đó là mắt nếu sở hữu một đôi mắt nhỏ, bạn nên chọn những dòng lens có màu tự nhiên và không quá sáng như nâu, đen, nâu ánh vàng, nâu xám…Đeo lens làm mắt to nhưng bạn cần đeo đúng cách và phải vệ sinh lens thường xuyên nếu không sẽ gây ra các bệnh về mắt.

Cách làm mắt to an toàn và lâu dài hơn?

Việc đeo len làm mắt to ra tuy đẹp nhưng lại ẩn chứa nhiều mối hại đến mắt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại len, không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng, nếu chẳng may mua phải len “dỏm” mắt bạn không những không to ra được mà bạn còn tự mình đem về cho mắt nhiều căn bệnh như viêm loét giác mạc, sưng đau, nhiễm trùng…Việc đeo len cũng không dễ dàng gì đối với người chưa quen sử dụng, đeo nhiều cũng không tốt cho mắt. vậy giải pháp nào có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, duy trì dài lâu?

Nếu bạn sợ đau và không muốn phẫu thuật để mắt to ra, thay vì cắt mí bạn có thể thực hiện bấm mí. Bấm mí mắt bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, tạo nếp mí rõ ràng, mở rộng đô to của mắt. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, thẩm mỹ, nhanh chóng cho bạn đôi mắt đẹp với thời gian duy trì lâu dài.

đeo lens có làm mắt to hơn 2
Thay vì đeo lens hoặc make up bạn có thể thực hiện cắt góc mắt để đôi mắt to tròn hơn.

Muốn biết đeo lens có làm mắt to hơn không bạn nên tham khảo thêm ở những người đã từng dùng. Và nếu muốn mắt to tự nhiên hãy thực hiện cắt mí mắt, cắt mắt to tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN