Độn cằm Silicon có hiệu quả không, có lo biến chứng gì không?

0
589
độn cằm silicon

Độn cằm Silicon có thể chỉnh sửa cho chiếc cằm thon gọn. Hiện nay, chất liệu silicon thường được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc và Mỹ nhưng cũng có không ít những địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo nhập chất liệu không rõ nguồn gốc, gây nguy hại đến sức khỏe khách hàng

1. Độn cằm Silicon là gì?

Chất liệu độn cằm silicon là hỗn hợp với thành phần chủ yếu là silicon với oxygen, carbon và một số gốc hữu cơ khác như ethyl, phenyl và methyl. Chất liệu độn trước khi được đưa vào cơ thể cần phải qua các bước kiểm định kĩ càng về chất lượng cũng như mức độ tương thích, an toàn với cơ thể.

độn cằm silicon

Khi độn cằm silicon các bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn chuyên dụng với hình dáng vòng cung và kích thước được căn chuẩn với tỉ lệ dáng cằm mà  bạn mong muốn sở hữu. Sau đó đặt trực tiếp miếng độn cằm vào giúp dáng cằm thon gọn và hài hòa hơn.

2. Độn cằm Silicon an toàn – thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Rất nhiều chị em khi tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm này vẫn còn nhiều lo ngại về mức độ hiệu quả và an toàn của nó. Để giải quyết vấn đề này, chị em nên tìm hiểu kĩ càng những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong số những địa chỉ độn cằm silicon đẹp và an toàn cho bạn lựa chọn, đáp ứng đầy đủ với các tiêu chí:

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, với tay nghề giỏi, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật độn cằm với kết quả thẩm mỹ rất tốt.

– Hỗ trợ quy trình độn cằm silicon là công nghệ nội soi 3D cực kì hiệu quả, với độ chính xác cao. Đặc biệt máy vectra 3D có thể mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ cho khách hàng đánh giá và đưa ra ý kiến, mong muốn chỉnh sửa thêm.

– Quy trình độn cằm đảm bảo khép kín, vô trùng tuyệt đối 100% theo chuẩn của Bộ y tế, tránh biến chứng và lây nhiễm chéo có hại cho sức khỏe.

– Chất liệu độn cằm silicon tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và có kiểm định nghiêm ngặt từ FDA (hiệp hội kiểm định về chất lượng).

>> Tìm hiểu rõ hơn về quy trình độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc >> TẠI ĐÂY: http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-han-quoc-tai-benh-vien-kim/

Để độn cằm silicon được thẩm mỹ và an toàn thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn sáng giá cho bạn. Để nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900.6899.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN