Giá cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

0
1287

Chào Bác sĩ! Tôi muốn tư vấn giá cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? Vì tôi có vài người bạn có thực hiện dịch vụ này tại một vài trung tâm nhưng chi phí khác nhau quá, không biết chi phí này ở bệnh viện mình thì như thế nào, mong Bác sĩ giải đáp. Cảm ơn nhiều ạ! (Ngọc Loan, 37 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Ngọc Loan, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị gửi đến chúng tôi, với vấn đề “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí ngày nay đã trở thành một trào lưu thẩm mỹ lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn. Công nghệ này có ưu điểm đặc biệt là giải quyết hiệu quả tình trạng da thừa, mỡ chùng ngay mí mắt đồng thời tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không gây đau, không để lại sẹo.

cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu
Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu luôn là trăn trở của nhiều chị em phụ nữ

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh vấn đề kỹ thuật thực hiện, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền? hay phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc không chỉ của riêng bạn Ngọc Loan mà của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhằm giúp khách hàng tham khảo bảng giá cụ thể để ước lượng và chuẩn bị tốt nhất cho chi phí, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra bảng giá CHUẨN được tính đến năm 2016 cho tất cả quý khách hàng tham khảo:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cùng đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản, chế độ chăm sóc chu đáo. Đặc biệt công nghệ cắt mắt 2 mí được chuyển giao 100% từ các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc chắc chắn không chỉ giúp bạn hài lòng với dịch vụ mà còn giúp bạn yên tâm với vấn đề “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?”.

Hy vọng với thông tin trên đây đã làm hài lòng câu hỏi “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền?” của bạn Ngọc Loan. Tuy nhiên để biết chi phí cụ thể đối với tình trạng mắt của bạn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN