Giá cắt mí mắt hiện nay là bao nhiêu tiền, Đắt hay Rẻ?

0
266

Giá cắt mí mắt đang được rất nhiều người quan tâm gần đây vì dịch vụ cắt mí mắt đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Chi phí cắt mí bao nhiêu là chuẩn nhất và ở đâu tốt hiện nay?

1. Giá cắt mí bao nhiêu tiền?

Hiện tại có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng trong cắt mí mắt, mỗi cơ sở sẽ có những công nghệ, kỹ thuật áp dụng khác nhau. Vì thế giá cắt mí mắt cũng sẽ có sự khác nhau ở một địa chỉ. Ngoài ra, giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, tùy vào tình trạng mỗi người mà sẽ áp dụng giải pháp chỉnh sửa khác nhau. Vì thế mức giá cũng có sự khác biệt.

Nguyên tắc của việc cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đó là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Phương pháp cắt mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp có mắt 1 mí, lận mí không rõ mí hay có da thừa mí trên, tụ mỡ ở hốc mắt,…Chỉ sau khoảng thời ngắn là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây chính là lý do mà vì sao cắt mí mắt lại trở thành trào lưu hot trong giới làm đẹp đến vậy. Để biết chi tiết mức giá cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại BVTM Hàn Quốc như sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

2. Địa chỉ cắt mí mắt an toàn và thẩm mỹ

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu tốt có thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn có thể tham khảo quy trình thẩm mỹ cắt mí mắt tại BVTM Hàn Quốc. Bạn sẽ thấy được sự an toàn và chất lượng dịch vụ tại đây.

Để thực hiện cắt mí mắt, các bác sĩ tại BVTM Hàn Quốc sẽ tiến hành đo vẽ và rạch 1 đường theo đường vẽ để loại bỏ phần mô dưới da, tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da qua các mũi khâu rời. Phẫu thuật sẽ hoàn thành sau khoảng 30 phút và có thể cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu muốn chỉnh sửa mí mắt không được như ý của mình. Giá cắt mí mắt tại bệnh viện cũng rất hợp lý, được cân đối phù hợp với điều kiện của nhiều người, ai cũng có thể tự tin thực hiện được.

Giá cắt mí mắt hiện nay chưa có sự thống nhất chung một mức giá mà sẽ dao động dựa vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn và tình trạng thực tế của mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí chuẩn nhất.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN