Giá cắt mí mắt tại Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
853
SONY DSC

Tham khảo giá cắt mí mắt trước khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt là điều rất nên làm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thông tin bảng giá chi tiết cho bạn tham khảo. 

Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của họ. Đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt một mí nhỏ trông có vẻ rất xấu và mệt mỏi vì vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á.

Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí Hàn Quốc là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ, cắt mí mắt là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ được hình thành như một mí mắt thật giúp đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên tươi trẻ sắc nét hơn nhiều lần, đặc biệt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại ngày nay không gây đau đớn và đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của chúng ta. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Giá cắt mí mắt 1
Giá cắt mí mắt còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ

Giá cắt mí mắt được chia sẻ qua bảng giá sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Mục đích chính của phẫu thuật cắt mắt 2 mí chính là giải quyết toàn diện các vấn đề lão hóa mắt thường gặp như da chùng, mỡ thừa, cơ mi chảy xệ, mắt sụp mí, mí mắt không rõ ràng, mắt mí lót, mắt nhiều mí…kết hợp tạo hình mắt 2 mí giúp đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung, cuốn hút hơn.

2 phương pháp cắt mí mắt  được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện uy tín nhất ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay phải kể đến cắt mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Plasma với chi phí khác nhau.

Những ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

→ Thời gian hồi phục: 3-5 ngày

→ Hầu như mắt rất ít sưng bầm

→ Bảo hành kết quả nếp mí, duy trì lâu dài

→ Tạo mắt 2 mí cân chuẩn xác, nếp gấp mí tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Giá cắt mí mắt 2
Khách hàng được tư vấn giá cắt mí mắt khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là giá cắt mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng dịch vụ và chi phí trước khi quyết định nhé ! 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN