Giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

0
733

Chào Bác sĩ! Em được biết công nghệ thẩm mỹ mắt to rất hiệu quả để giúp mắt to tròn hơn, nhưng không biết là giá phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Rất mong Bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn nhiều. (Huỳnh Như – 26 tuổi – Yên Bái)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Huỳnh Như! Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho bệnh viện, với vấn đề “phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu bạn đang gặp tình trạng mắt bên to bên nhỏ, hai mắt không đều, hai góc mắt hẹp… muốn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ để giúp mắt to hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to – phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp mắt to hơn và thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Đi kèm với kỹ thuật thì vấn đề phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? hay giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu? được rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ này lo lắng. Đặc biệt trong thời đại nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời như hiện nay thì việc chênh lệch hay cạnh tranh về giá là điều tất yếu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt mắt của các dịch vụ này được tư vấn một cách cụ thể cho từng trường hợp. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo theo bảng giá CHUẨN dưới đây::

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng khuyết điểm mắt, công nghệ áp dụng, địa chỉ thực hiện… Vì thế để biết rõ ràng và chính xác nhất giá thành của dịch vụ này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các Bác sĩ thăm khám và tiến hành tư vấn.

Các kỹ thuật trong phương pháp phẫu thuật mắt to

Để sở hữu dịch vụ phẫu thuật mắt to đạt tính thẩm mỹ như mong muốn ngoài quan tâm đến phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền bạn cũng nên lưu ý dến kỹ thuật thực hiện.

Cắt mí mắt: Thực hiện rạch một đường thật mảnh, nhỏ trùng với nếp mí trên, sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đã tính toán từ trước. Bằng thao tác chính xác, tỉ mỉ, Bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho đường khâu đều nhau, không bị lệch nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ rạch da ở hốc mắt và tiến hành xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ trước đó đảm bảo đường mở rộng góc mắt cân đối với tỉ lệ mở rộng đã tính toán sẵn.

Mở rộng góc mắt ngoài: Áp dụng kỹ thuật này cho những khách hàng có vấn đề mắt ngắn. Theo đó, thực hiện rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, cân chỉnh độ rộng lên xuống theo theo tỉ lệ cân đối, dùng chỉ sinh học để kết thúc thao tác.

phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền
Đông đảo khách hàng hài lòng với đôi mắt sau thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đông đảo khách hàng hài lòng với đôi mắt to tròn như mong muốn, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn không còn lo lắng đến vấn đề “phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?” mà yên tâm để thực hiện dịch vụ này. Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN