Gọt mặt V line là gì? Chi phí gọt mặt V line bao nhiêu tiền?

0
203
got-mat-vline-la-gi

Mặc dù đã nghe đến gọt mặt V line khá nhiều lần vì đây hiện là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhưng vẫn có khá ít người nắm được rõ gọt mặt V line là gì, mức chi phí gọt mặt V line hiện nay là bao nhiêu tiền?

1. Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt V line là kỹ thuật thẩm mỹ không chỉ gọt và chỉnh sửa xương hàm mà có thể là một số vị trí khác trên khuôn mặt đảm bảo sao cho sau phẫu thuật, khách hàng có thể sở hữu khuôn mặt V line tỉ lệ hài hòa như mong muốn. Sau khi thăm khám chính xác tình trạng, các bác sĩ sẽ phải xem tỉ lệ xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, hàm dưới và gò má xem đã đủ tiêu chuẩn chưa, phần nào còn khuyết điểm thì sẽ tiến hành chỉnh sửa.

got-mat-vline-la-gi

Sở dĩ trào lưu gọt mặt V line đang hot dạo gần đây là nhờ có làn sóng Hallyu Hàn Quốc, giới trẻ đổ xô đi làm mặt V line như các thần tượng, diễn viên của Hàn. Thực ra, theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ thì những đối tượng thực sự có khuyết điểm gương mặt thì mới nên thực hiện gọt mặt V line để thay đổi diện mạo, còn những người vốn sở hữu khuôn mặt bình thường thì không nên lạm dụng. Đây là điều không được khuyến khích.

2. Chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng cụ thể, công nghệ thực hiện và tay nghề của bác sĩ tiến hành. Nên phải sau khi thăm khám cụ thể thì bác sĩ mới có thể tư vấn mức chi phí chính xác nhất. Hiện tại, mức giá tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 65-70 triệu đồng cho một ca phẫu thuật. Với mức chi phí này, khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo cho bạn:

– Thực hiện theo quy trình gọt mặt chuẩn, đã được kiểm nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép.

– Các bác sĩ và đội ngũ phụ tá giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

– Công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ quy trình gọt mặt đạt chuẩn quốc tế với những thiết bị nhập khẩu, hiện đại nhất.

– Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được theo dõi sức khỏe trong vòng 24h giờ tại bệnh viện để đảm bảo ca phẫu thuật thành công, an toàn tuyệt đối. Sau đó, bạn có thể về nhà tự chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn.

– Chế độ bảo hành sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, chứng minh sự uy tín và giúp khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

>>>> Tư vấn: https://benhvienthammyhanquoc.com/got-mat-v-line-o-dau-tphcm-thi-cho-hieu-qua-cao-khong-bien-chung.html

Những hiểu biết về gọt mặt V line là gì, thông tin về giá, chi phí gọt mặt trên đây là những điều cơ bản cần biết trước khi có ý định tìm hiểu và thực hiện thẩm mỹ gọt mặt. Hi vọng chị em sẽ sớm có khuôn mặt V line như mong muốn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN