Hướng dẫn cách trang điểm tạo bọng mắt cười đơn giản

0
486

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay đó chính là đôi mắt với bọng mắt cười duyên dáng. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có sẵn bọng mắt này. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng vì đã có cách trang điểm tạo bọng mắt cười đơn giản như sau.

Thời gian gần đây, trào lưu làm bọng mắt Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bọng mắt lớn có sức mạnh tạo nên vẻ to tròn, hiền hậu cho phái đẹp. Ngoài phương pháp phẫu thuật đắt đỏ và đau đớn, phụ nữ xứ Kim Chi còn truyền tay nhau rất nhiều thủ thuật cách trang điểm tạo bọng mắt cười đơn giản.

Hướng dẫn cách trang điểm tạo bọng mắt cười đơn giản nhất

  • Bước 1: Dùng phấn mắt trắng nhấn vào phần khóe mắt và kẻ 2/3 viền mắt dưới tính từ gốc mắt. Đường kẻ to khoảng 3-4mm. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận ở bước này, đường kẻ cần gọn và không bị lem.
  • Bước 2: Chọn phấn mắt màu nude xám gần với tone màu da của bạn sau đó dùng cọ đầu nhỏ tròn kẻ 1 đường mờ đè lên trên đường kẻ trắng ở trên. Đây  chính là bước quyết định giúp bạn tạo vết hằn của bọng mắt dưới, dần hình thành đôi mắt cười to tròn hơn. Tuy nhiên, đừng tham lam tạo đường kẻ quá to hay quá đậm nếu không muốn tạo thành quầng thâm đen trên mặt bạn nhé!
  • Bước 3: Dùng cọ mỏng tán vùng giao màu sao cho thật tự nhiên. Như vậy bạn đã có 1 bọng mắt cười lớn như những diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc rồi bạn nhé!
  • Bước 4: Làm tương tự với mắt còn lại với cách trang điểm tạo bọng mắt cười mà bạn đã thực hiện tuần tự các bước trên.
Cách trang điểm tạo bọng mắt cười
Cách trang điểm tạo bọng mắt cười sẽ tạo bọng mắt đẹp như những mỹ nhân Hàn Quốc.

Cách trang điểm tạo bọng mắt cười trên sẽ tạo bọng mắt đẹp như những mỹ nhân Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng ưa thích 1 đôi mắt có bọng mắt lớn như thế đâu bạn nhé. Tuy tạo bọng mắt cười làm tôn lên vẻ hiền hậu của người phụ nữ nhưng nó cũng khiến khuôn mặt của bạn trông mệt mỏi và già nua hơn rất nhiều. Chính vì vậy, ngày nay, nhiều bạn trẻ vẫn đi theo xu hướng tạo đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và che giấu được mọi khuyết điểm nhất là đôi mắt 1 mí.

Cách nào để cải thiện đôi mắt 1 mí an toàn ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn, bạn nên áp dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây được xem là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.

Sau khi đo vẽ, lựa chọn đường mí sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ tạo ra những điểm nhấn thật nhỏ trên đường mí sau đó tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt ra sẽ tạo thành đường mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn xinh đẹp
Hình ảnh trước và sau khi bấm mí sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn xinh đẹp. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là hướng dẫn cách trang điểm tạo bọng mắt cười đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Chúc bạn sớm thành công và có được đôi mắt đẹp nhé.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN