Sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt như thế nào ?

0
268

Với chị em phụ nữ, trong túi của họ không thể thiếu kem làm tan bọng mỡ mắt. Đây là công cụ giúp họ che khuyết điểm ở đôi mắt của mình ngay tức thì. Cùng tìm hiểu về loại kem này nhé. 

Cách lựa chọn kem làm tan bọng mỡ mắt

Để có một lọ kem làm tan bọng mỡ mắt tốt và chất lượng để sử dụng thì chị em cần biết cách chọn lựa các loại kem này cho mình. Cụ thể khi chọn lựa kem làm tan bọng mỡ mắt, chị em cần:

Chọn kem làm tan bọng mỡ mắt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chọn những loại kem chuyên về lấy mỡ mí mắt bọng mắt chứ không dùng mua kem dưỡng da mặt về để dưỡng mắt.

Chọn những loại kem làm tan bọng mỡ mắt còn hạn sử dụng, tốt nhất là bạn nên chọn loại mới được sản xuất để có hiệu quả tốt nhất.

Nên mua những loại kem làm tan bọng mỡ mắt có kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí và có thể đổi đổi nếu kem làm kích ứng da vùng mí mắt.

Tìm hiểu thêm: Cải thiện mắt thâm quầng.

kem làm tan bọng mỡ mắt 1
Kem làm tan bọng mỡ mắt là món trang điểm không thể thiếu cho chị em

Cách sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt

Lựa chọn được một lọ kem làm tan bọng mỡ mắt tốt và chất lượng chưa đủ mà bạn còn cần phải biết cách sử dụng những loại kem này để giúp mình lấy mỡ mí mắt bọng mắt một cách an toàn và chất lượng nhất. Cụ thể khi sử dụng, bạn cần:

Sử dụng theo hướng dẫn với một lượng vừa đủ. Nên dùng kem làm tan bọng mỡ mắt hai lần trong 1 ngày. Tốt nhất là nên dùng buổi sáng trước khi bắt đầu ngày mới và buổi tối trước khi đi ngủ.

Khi thoa kem thì cần thoa một cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ lên vùng mí mắt có bọng, tuyệt đối không được để kem rơi vào mắt. Đồng thời, khi thoa kem bạn nên dùng ngón áp út bởi lực tác động của ngón này lên mắt là vừa đủ và giúp cho kem thẩm thấu một cách tốt nhất.
Một chú ý nữa khi bạn thoa kem làm tan bọng mỡ mắt là bạn cần thoa theo chiều từ đầu mắt lên đuôi mắt ở bọng dưới bởi chiều tác động này giúp cho vùng da quanh mắt đỡ chùng nhão và giúp bọng mắt được đẩy lên trên.

Hiệu quả của kem làm tan bọng mỡ mắt

Kem làm tan bọng mỡ mắt khá có hiệu quả trong việc làm tan bọng mỡ của mắt. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại kem làm tan bọng mỡ mắt trên thị trường kém chất lượng, là hàng giả, hàng đểu, được các nhà sản xuất sản xuất ra nhằm thu lợi từ người tiêu dùng nên chị em cần lựa chọn cẩn thận để tránh gây ra những tình trạnh đáng tiếc cho đôi mắ của mình như ngứa ngáy, nổi đỏ, chảy nước,…

kem làm tan bọng mỡ mắt 2
Kem làm tan bọng mỡ mắt có hiệu quả ngay tức thì nhưng chỉ trong một thời gian ngắn mà thôi.

Muốn sử dụng kem làm tan bọng mỡ mắt bạn nên tìm chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không dùng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, sẽ gây hại đến sức khỏe của mắt.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN