Kẹp mí mắt có tốt cho mắt không – có nên dùng?

0
488

Được bày bán tại rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm như một “bí quyết vàng” giúp tạo mắt 2 mí đẹp như mí thật, tuy nhiên kẹp mí mắt có tốt như lời đồn thổi, bài viết sau sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Kẹp mí mắt sử dụng như thế nào?

Kẹp mí mắt tạo mắt 2 mí là thanh nhựa mềm dạng cong, được rao là sản phẩm làm đẹp có xuất phát từ Nhật. Cách sử dụng của nó cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần n kẹp lên phần sát mí mắt và giữ trong khoảng vài phút rồi gỡ xuống là đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn. Theo lời quảng cáo thì nếu kiên trì sử dụng sản phẩm này 15-20 phút 1 ngày thì bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh.

Kẹp tạo mắt 2 mí
Kẹp mí mắt được nhiều chị em mua về sử dụng do chi phí rẻ và dễ thực hiện.

Kẹp mí mắt có hiệu quả như lời quảng cáo

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để tạo mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mắt 1 mí bẩm sinh thì chỉ có cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, còn việc sử dụng kẹp mí mắt chỉ giúp bạn tạo mắt 2 mí được thời gian ngắn, mà thật ra đó là nếp lằn mí thì đúng hơn.

Ngoài ra thanh nhựa kẹp mí mắt sử dụng nếu không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ thì rất có thể khi kẹp tạo mắt 2 mí như vậy sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng hoặc làm tổn thương mí mắt do sử dụng kẹp trong thời gian dài.

kẹp mí mắt
Lạm dụng kẹp mí mắt nhiều khiến mắt bị thương tổn

Phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Keo dán mi, kẹp mí mắt hay bất kì sản phẩm cơ học nào cũng chỉ giúp tạo mắt 2 mí tạm thời mà thôi, hơn thế nó còn ảnh hưởng không tốt đến mắt nữa. Nếu như bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp duy trì lâu dài thì bạn nên tìm đến phương pháp cắt mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí có điểm hạn chế của nó , đó là nếu muốn có mắt đẹp bạn phải trải qua 1 ca phẫu thuật và thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng bù lại sau phẫu thuật, khiếm khuyết mắt của bạn được khắc phục triệt để, bạn không phải mất thời gian kẹp mí mắt khi đi tiệc hay đi chơi.

kẹp mí mắt đẹp
Phẫu thuật cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, linh hoạt hơn.

Cắt mí mắt có chi phí không quá cao, thời gian thực hiện và nghĩ dưỡng cũng không quá lâu. Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mất khoảng hơn 1h đồng hồ, sau đó bạn có thể ra về mà không cần lưu trú lại Bệnh viện. Sau khi cắt mí mắt mắt sẽ sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu, 5-7 ngày sau mắt lành thương bạn sẽ được cắt chỉ, khoảng 1 tháng là mắt đã đẹp tự nhiên lên và không có sẹo.

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thực hiện thăm khám và phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao nên sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Được trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật.
  • Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.
  • Với chế độ bảo hành chăm sóc chu đáo, sau khi cắt mí mắt bạn sẽ được chiếu máy giảm sưng bầm smalux giúp giảm viêm, giảm đau hiệu quả, rút ngắn thời gian lành thương.
kẹp mí mắt hiệu quả
Cắt mí mắt là giải pháp được nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn và yêu thích

Nếu bạn là một người nhát dao kéo thì kẹp mí mắt là món đồ bạn có thể sử dụng để tạo mắt 2 mí, tuy nhiên để giúp tạo đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên như mí thật thì cắt mí mắt lại là giải pháp hiệu quả hơn hết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: www.chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN