Kiểu tóc nam hợp với mắt một mí cho các chàng tham khảo

0
5033

Nếu bạn là chàng trai mắt 1 mí thì cũng không có gì phải lo lắng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kiểu tóc nam hợp với mắt một mí để bạn vừa có 1 style chuẩn lại che khuyết điểm ở mắt.

Những kiểu tóc nam hợp với mắt một mí

Những mỹ nam có đôi mắt một mí nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc: Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ” Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh….

Những kiểu tóc nam hợp với mắt một mí của các mỹ nam nổi bật nhất làng giải trí Hàn Quốc

+ Dù có phần “kém sắc” hơn các thành viên Big Bang nhưng Daesung lại sở hữu sức hút kỳ lạ đến từ giọng hát “khủng” cùng nụ cười “không thấy Tổ Quốc” đặc trưng.

+ Mỗi khi nhìn vào Sunggyu (Infinite), có lẽ các fan cũng không khỏi bị hút vào đôi mắt vừa lạnh lùng, vừa đáng yêu của anh.

Kiểu tóc nam hợp với mắt một mí 1
Kiểu tóc nam hợp với mắt một mí mà bạn nên tham khảo. Vừa giúp khuôn mặt baby lại trông bầu bĩnh hơn

+ Không sở hữu mắt hai mí nhưng Taeyang lại được “bù” cho đôi “mắt cười” mê hoặc khiến người xung quanh cũng phải mỉm cười khi nhìn nam thần tượng tươi cười.

Xem thêm bài viết: Mắt hí nên để kiểu tóc gì?

+ “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho khiến bao nhiêu trái tim fan nữ thổn thức bởi nụ cười tỏa nắng cùng đôi mắt một mí “chết người” của anh.

+ Dù đôi mắt một mí chuẩn Hàn Quốc được xem là khuyết điểm đối với nhiều người nhưng đây chính là đặc điểm nổi bật trên gương mặt So Ji Sub thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

+ Dù một mí nhưng mắt của Lee Jong Suk vẫn rất to giúp gương mặt nam diễn viên trông năng động và tươi tắn hơn hẳn.

+ Thật khó tưởng tượng “người ngoài hành tinh” Kim Soo Hyun sẽ ra sao nếu như anh quyết định cắt mí vì bản thân đôi mắt hiện tại cũng đủ khiến khối fan nữ “mê đứ đừ”.

+ Sở hữu đôi mắt hí đáng yêu, trông Onew (SHINee) như một cậu nhóc tinh nghịch dù năm nay anh đã bước sang tuổi 26.

+ Không sở hữu vẻ ngoài “đẹp xuất sắc” nhưng Bobby (iKon) vẫn thừa sức mê hoặc fan bằng nụ cười tít mắt không thể đáng yêu hơn.

+ Đôi mắt một mí khi trang điểm theo phong cách khói trở nên nổi bật hơn trên gương mặt Baekhyun (EXO).

Kiểu tóc nam hợp với mắt một mí 2
Kiểu tóc nam hợp với mắt một mí rất cá tính , trẻ trung

Có rất nhiều kiểu tóc nam hợp với mắt một mí, bạn nên chọn một kiểu tóc thật phù hợp với khuôn mặt của mình nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN