Rất hữu ích với kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

0
685

Theo khảo sát, những người có tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo cho ca phẫu thuật, tiểu phẫu thường có tỉ lệ thành công cao hơn. Chính vì vậy, bạn nên biết kinh nghiệm cắt mắt 2 mí nếu muốn đi thẩm mỹ mí mắt.

Trước phẫu thuật: Kinh nghiệm cắt mắt 2 mí là nên tìm hiểu phương pháp mình sẽ thực hiện

Nhiều khách hàng thụ động trong việc tìm hiểu phương pháp làm đẹp mình sắp thực hiện nên “thả” 100% cho bác sĩ. Điều này sẽ có thể dẫn đến trong quá trình thăm khám điều trị bạn có thể gặp phải một số biến chứng nhưng lại không tinh ý nhận ra, khiến biến chứng nặng hơn. Do vậy kinh nghiệm cắt mắt 2 mí đó là trước khi phẫu thuật bạn nên hỏi kinh nghiệm của những người đi trước hoặc tham khảo ở một số diễn đàn làm đẹp. Càng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp mình sắp thực hiện thì việc cắt mí mắt sẽ càng an toàn hơn.

kinh nghiệm cắt mắt 2 mí 1
Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

Trong quá trình phẫu thuật: Kinh nghiệm cắt mắt 2 mí bạn nên xem xét về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ

Khi đi thăm khám cắt mắt 2 mí bạn nên trao đổi rõ ràng mọi vấn đề với bác sĩ. Trước hết bạn nên liệt kê đầy đủ các loại thuốc mà bạn đang dùng. Trước phẫu thuật 2 tuần bạn nên ngưng sử dụng các loại thuốc làm tăng sự chảy máu như aspirin, một số loại vitamin và thảo dược 2 tuần trước khi phẫu thuật.

Tiếp theo bạn nên yêu cầu xem qua quy trình, trang thiết bị máy móc của trung tâm cũng như hỏi rõ về chế độ chăm sóc bảo hành. Một vị bác sĩ cắt mí mắt tốt không chỉ đơn giản là có giấy phép hành nghề mà còn phải là người tận tình tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi thực hiện.
Một số trang thiết bị cần có khi thực hiện cắt mí mắt đó là dụng cụ đo thẩm mỹ, dụng cụ cắt mí mắt chuyên dụng, phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, được trang bị đầy đủ hệ thống máy gây tê, gây mê chuyên nghiệp, hệ thống máy đốt cao tầng, máy phun sương anios, máy giảm sưng bầm smalux. Kinh nghiệm cắt mắt 2 mí đó là phải có các thiết bị này thì mới đảm bảo cho bạn một kết quả phẫu thuật an toàn được.

kinh nghiệm cắt mắt 2 mí 2
Tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau phẫu thuật: Kinh nghiệm cắt mắt 2 mí đó là bạn nên chăm sóc và tái khám đúng định kì

Mắt sau phẫu thuật cắt mí thường sẽ sưng bầm trong 1 tuần đầu tiên trước khi cắt chỉ. Để giảm sưng ngoài uống thuốc kháng viêm, kháng sinh bạn nên chườm lạnh, chườm ấm để mắt nhanh lành. Có thể uống một chút mật gấu thì lại càng giảm sưng hiệu quả.

Sau khoảng 7 ngày mắt được cắt chỉ thì kinh nghiệm cắt mắt 2 mí đó là bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản để tránh bị sẹo. Đi cùng đó khi ra đường bạn hãy bảo vệ mắt thật kĩ, tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời. Hạn chế xem TV, dùng thiết bị điện tử trong vòng 1 tháng.

Mắt sẽ dần lành và đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tháng. Thời gian này bạn nên tái khám định kì theo đúng chỉ định của bác sĩ để có được kết quả cắt mí hoàn hảo.

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ cắt mắt 2 mí cho bạn: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt 2 mí được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chế độ chăm sóc bảo hành chu đáo bạn có thể yên tâm khi làm đẹp tại đây.

kinh nghiệm cắt mắt 2 mí 3
Chăm sóc hậu phẫu chu đáo cho khách hàng

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chia sẻ chi tiết kinh nghiệm cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia. Bạn sẽ biết tường tận những điều cần phải chuẩn bị cho một ca phẫu thuật cắt mí mắt, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ – hiệu quả như ý.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN