Làm đầy hốc mắt an toàn cho khuôn mặt trẻ ra đến chục tuổi

0
218

Muốn khuôn mặt trẻ trung bạn không thể bỏ qua dịch vụ làm đầy hốc mắt an toàn. Những người có phần mắt hốc hác thường khiến khuôn mặt khắc khổ, già nua hơn so với tuổi thật. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé ! 

Phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn

Cấy mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn và hiệu quả nhất, giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Vì đặc thù của cấy mỡ tự thân là phần mỡ cấy vào có thể sống an toàn tại vị trí mới mà không phải chịu cơ chế đào thải của cơ thể.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng hốc mắt của khách hàng và tư vấn trực tiếp khả năng làm đầy bằng mỡ tự thân. Xác định vùng sẽ lấy mỡ trên cơ thể sao cho phù hợp nhất khi tiêm vào hốc mắt. Có thể lấy mỡ từ phần bụng trên, bụng dưới hoặc là hông lưng…

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng cần lấy mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 0.3 cm rồi dùng một ống dụng cụ chuyên dụng để hút một lượng mỡ vừa đủ. Băng ép kín vết mổ này lại. Phần chất béo vừa lấy sẽ được quay ly tâm để tách bỏ huyết tương và máu, chỉ giữ lại mỡ nguyên chất.

Bước 3: Gây tê khu vực quanh hốc mắt. Lượng mỡ có chứa các tế bào gốc sẽ được cấy vào hốc mắt bằng ống tiêm chuyên dụng thông qua một đường rạch nhỏ rất kín đáo. Quá trình cấy mỡ diễn ra trong quy trình khép kín, từng lớp từng lớp mỡ được chuyển vào trong các mô ở mí mắt, dần dần làm căng đầy hốc mắt.

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật tạo khóe mắt trong.

làm đầy hốc mắt an toàn 1
Làm đầy hốc mắt an toàn là mong muốn của hầu hết mọi khách hàng khi muốn cải thiện hốc mắt sâu của mình

Kết quả sau phẫu thuật làm đầy hốc mắt an toàn?

– Vùng phẫu thuật hồi phục nhanh, nguy cơ rủi ro rất thấp.

– Hốc mắt được làm đầy nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đôi mắt sẽ linh hoạt và hoàn toàn tự nhiên. Không còn tình trạng hốc hác mệt mỏi, trả lại vẻ trẻ trung cho toàn khuôn mặt.

– Kết quả phẫu thuật duy trì được lâu dài. Không để lại sẹo.

làm đầy hốc mắt an toàn 2
Khuôn mặt trẻ trung, năng động sau khi thẩm mỹ mắt

Hốc mắt là vùng rất nhạy cảm vì nó là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Do đó, những tác động đến khu vực này cần phải hết sức cẩn trọng, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải kỹ thuật chính xác và con mắt thẩm mỹ cao. Nếu phẫu thuật tốt, tỷ lệ sống sót vĩnh viễn của các tế bào mỡ khi cấy vào hốc mắt sẽ rất cao, mang lại hiệu quả làm đầy tốt nhất.

Bạn có thể làm đầy hốc mắt an toàn bằng cách cấy mỡ tự thân hoặc tiêm filler làm đầy. Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN