Làm đầy hốc mắt cứu cánh cho đôi mắt trẻ trung

0
243

Đôi mắt trông thiếu sức sống, kém tinh anh khi hốc mắt của bạn bị hõm quá sâu. Hãy tìm đến dịch vụ làm đầy hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp, trẻ trung sau một liệu trình thực hiện.

Làm đầy hốc mắt sâu bằng phương pháp tự nhiên

Hốc mắt sâu có nhiều nguyên nhân gây ra như sút cân, thức đêm, mất ngủ, suy nghĩ nhiều,… Những nguyên nhân này khiến cho lượng collagen, lượng mỡ của vùng da mắt dần dần mất đi khiến cho hố mắt trũng sâu.

Hốc mắt trũng sâu khiến cho vùng da mắt bị thâm, sậm màu, nhiều nếp nhăn làm cho đôi mắt và cả khuôn mặt luôn có dấu hiệu mệt mỏi, muộn phiền. Ngoài ra tình trạng này còn có thể ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt về lâu về dài.

Chữa bằng cách làm đầy hốc mắt sâu trong trường hợp này sẽ áp dụng phối hợp các phương pháp dưới đây:

  • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt tăng cường rau xanh và trái cây giàu vitamin C làm đẹp da mắt như dâu, cam, bơ, bông cải xanh,…
  • Ngủ đủ từ 7 – 8 tiếng/ngày và đi ngủ trước 7 giờ. Cần tránh tuyệt đối thức đêm vì đây là một trong những nguyên nhân khiến hốc mắt sâu và thâm cuồng mắt nhiều nhất
  • Luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan với cuộc sống, tránh sự căng thẳng, suy nghĩ lo âu quá nhiều làm đôi mắt thêm lão hóa.
Làm đầy hốc mắt 1
Ngủ đủ giấc cũng là một cách làm đầy hốc mắt tự nhiên.

Làm đầy hốc mắt bằng thẩm mỹ

Tuy nhiên với những những chị em hốc mắt sâu do di truyền thì những biện pháp tự nhiên trên chỉ cải thiện được phần nào mà không thể cải thiện dứt điểm tình trạng này.

Biện pháp tối ưu chữa trị hốc mắt sâu là nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ với công nghệ tiêm thẩm mỹ bằng chất làm đầy hoặc mỡ tự thân để làm đầy vùng trũng trên đôi mắt này.

Tham khảo: Mắt sâu là gì?

Tùy vào từng cơ địa và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn nên chọn phương pháp nào thì tối ưu nhất và duy trì lâu dài nhất cho chị em.

  • Với phương pháp tiêm chất làm đầy như filler hoặc acid nhân tạo thì có thời gian duy trì từ 6 – 12 tháng. Sau đó thì chất này sẽ tự tiêu mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào
  • Với phương pháp dùng mỡ tự thân thì thời gian duy trì cũng lâu hơn từ 1 – 2 năm, nhưng quy trình phức tạp khi phải lấy mỡ tự thân từ bụng, mông hay đùi, sau đó thì tách chiết ly tâm mỡ nguyên để tiêm vào vùng hốc mắt sâu.
Làm đầy hốc mắt 2
Làm đầy hốc mắt bằng cách tiêm filler

Làm đầy hốc mắt là một dịch vụ rất đơn giản, bạn nên dành thời gian sớm đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn liệu trình thực hiện. Thẩm mỹ Hàn quốc KIM hân hạnh chào đón quý khách vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN