Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên che khuyết điểm mắt hiệu quả?

0
225

Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên là nỗi lo của rất nhiều chị em không tự tin về khuyết điểm đôi mắt hí hay quá nhỏ của mình. Vậy đừng nên bỏ qua những cách làm mí mắt to hơn cực kì hiệu quả và đơn giản sau đây.

Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên?

Sau đây là một số cách làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên đơn giản và cực kì hiệu quả tại nhà như:

– Sử dụng các công cụ kích mí mắt, giúp mí mắt to rõ hơn như dùng chỉ kích mí, miếng dán kích mí hay keo kích mí. Đây là những công cụ làm đẹp rất phổ biến với các chị em, chỉ đơn giản bằng cách dán keo kích mí, miếng dán mí mắt lên vị trí mí mắt phù hợp là có thể kích mí lên, giúp đôi mắt ăn gian được độ to một cách hiệu quả.

– Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên bằng cách trang điểm. Nếu chú ý đến một số mẹo khi trang điểm cũng có thể giúp đôi mắt to hơn bất ngờ như:

+ Sử dụng phấn mắt màu trắng để tạo cảm giác đôi mắt to và sáng hơn. Lưu ý chỉ nên xoa ít phấn trắng nếu không muốn khuôn mặt trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống.

+ Kẻ mắt đậm hơn chút sẽ giúp đôi mắt trông đen láy và to hơn. Sử dụng chì kẻ mắt kẻ từ ngoài vào mí mắt, kẻ từ 3/4 mí mắt để tránh mí mắt thì trông sẽ bị già đi.

+ Kẻ chì highlight cho mắt cũng là cách làm sao để mắt to hơn. Đây là bước rất đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả bất ngờ, giúp đôi mắt thêm phần lấp lánh.

Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên hiệu quả nhất?

Những giải pháp làm mắt to hơn tự nhiên nhờ dụng cụ làm đẹp thường mang lại hiệu quả trong thời gian tức thời, không được lâu dài nên mặc dù đơn giản nhưng lại không thể duy trì kết quả. Nếu muốn đôi mắt to hơn một cách thẩm mỹ và lâu dài nhất thì có thể tìm hiểu một số kỹ thuật thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí, thẩm mỹ mắt to tròn, mở góc mắt,… để đạt được kết quả như mong đợi.

Những kỹ thuật thẩm mỹ trên đây đều có thể giúp đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên hơn. Nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ hài lòng nhất cần có sự thăm khám từ bác sĩ thẩm mỹ về tình trạng cụ thể, đo vẽ tỉ lệ và xác định nên áp dụng kỹ thuật nào thì tối ưu hơn.

>>>> Tham khảo: http://thammymathanquoc.com/phau-thuat-mat-to-bao-nhieu-tien-gia-niem-yet-hien-nay-ra-sao.html

Làm thế nào để mắt to hơn tự nhiên là mong muốn của không chỉ chị em phụ nữ mà cả từ các đấng mày râu. Nên giải pháp thẩm mỹ gần như là hiệu quả và phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN