Xử lý như thế nào khi phát hiện lão hóa mí mắt

0
310

Khi thấy đôi mắt của mình bị lão hóa mí mắt bạn đừng quá hoang mang, đây cũng là biểu hiện tất yếu theo quy luật sinh học của cơ thể người. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục lão hóa thì đôi mắt của bạn sẽ lại trở nên tươi trẻ ngày thôi.

Phương pháp khắc phục lão hóa mí mắt

Thông thường, nhiều chị em hay sử dụng những biện pháp từ nhiên nhiên như đắp mặt nạ trà xanh, khoai tây, chà lô hội hoặc sử dụng những mỹ phẩm đặc trị. Tuy nhiên, hiệu quả đem lại của những phương pháp này là không mấy khả quan. Kiên trì thực hiện nhưng bọng mỡ, da chùng, sụp mí vẫn không có dấu hiệu suy giảm.

Khi được hỏi về vấn đề này, nhiều chuyên gia thẩm mỹ đưa ra gợi ý hướng khắc phục cho chị em là nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt của ngành công nghệ thẩm mỹ. Đây là ca tiểu phẫu nên tính an toàn rất cao, thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn và hiệu quả đem lại khá bất ngờ.

Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng những dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên mí mắt, cắt bỏ trực tiếp những dải da dư, mỡ thừa, cố định cơ nâng mi vào sụn mi, kéo cao mi mắt, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa và giúp đôi mắt tươi trẻ hơn.

lão hóa mí mắt 1
Muốn khắc phục lão hóa mí mắt bạn nên sớm đi đến bệnh viện

Quy trình thực hiện lão hóa mí mắt

Quy trình thực hiện cắt mí mắt trong các bệnh viện thẩm mỹ được diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ có một cuộc gặp gỡ với bác sĩ trước khi phẫu thuật. Ở đây, khách hàng sẽ trình bày nguyện vọng thẩm mỹ, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt và cùng đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Sau khi làm một vài xét nghiệm và thủ tục, khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Tại đây, trước tiên bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế cẩn thận để phác họa những đường cần phẫu thuật.

Bước 3: Sau đó, sẽ dùng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da mắt và gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường trên da mí có độ sâu khoảng chừng 0.1mm-0.2mm. Cắt bỏ những dải da dư, bóc tách vết rạch, đưa dụng cụ vào bên trong để loại bỏ đi những túi mỡ thừa, kéo cao cơ nâng mi cố định vào sụn mi… Khi hoàn thành, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng lại vết thương.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã ổn định, được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc, nghỉ ngơi, ăn uống, khách hàng có thể về nhà ngay.

lão hóa mí mắt 2
Thực hiện ca tiểu phẫu cải thiện đôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ khắc phục hiệu quả và an toàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, chị em cần cẩn thận vì có rất nhiều cơ sở làm đẹp hoạt động không có giấy phép, “trá hình”, chất lượng dịch vụ không đảm bảo sẽ gây ra những tai nạn, biến chứng đáng tiếc.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, sở hữu những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhiều năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, đem lại đôi mắt tươi trẻ, to tròn cho nhiều khách hàng.

lão hóa mí mắt 3
Khách hàng đến tham khảo dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có thể khắc phục lão hóa mí mắt bằng các dịch vụ như nâng cơ mí mắt, chữa sụp mí mắt, cắt mỡ thừa…Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ trên nên bạn có thể yên tâm nhé.

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN