Lấy bọng mỡ mắt – Giải pháp giúp bạn tươi trẻ

0
1321

Lấy bọng mỡ mắt tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao trong việc giúp bạn ngăn chặn quá trình lão hóa để có được sự tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Bọng mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa, tình trạng này xuất hiện phổ biến ở nhiều người ở độ tuổi 30 trở đi, khi vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí dưới. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, cũng như làm cho khuôn mặt kém trẻ trung, tươi tắn.

Bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề
Bọng mỡ mắt làm cho đôi mắt bạn trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt

Phương pháp lấy bọng mỡ mắt tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng thì biện pháp lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

Với biện pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại đường kết mạc để loại bỏ túi mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng nên rất đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực. Thông qua vết rạch ở đường kết mạc mí mắt dưới, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới dưới một cách triệt để. Do đó, giải pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm cắt bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt
Lấy mỡ bọng mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay

Quy trình lấy bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả

  • Bước 1: Xác định vùng mỡ thừa dưới mí mắt trên và tư vấn giải pháp loại bỏ mỡ phù hợp nhất
  • Bước 2: Tạo một đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí mắt trên và tiến hành loại bỏ mỡ tập trung tại mí mắt trên một cách triệt để
  • Bước 3: Đóng vết mổ bằng một hoặc hai mũi chỉ thẩm mỹ và hoàn toàn không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, biện pháp lấy mỡ bọng mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ đầu ngành tiếp nhận chuyển giao và thực hiện theo 1 quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Chăm sóc sau khi lấy bọng mỡ mắt

  • Sau điều trị khách hàng có thể về nhà luôn
  • Phải chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau khi thực hiện, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.
  • Nên kiêng rượu, bia, thuốc lá trong khoảng 2-3 tuần sau điều trị.
  • Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật
  • Tránh va chạm mạnh vùng mí mắt
  • Giữ vệ sinh mí mắt
  • Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
Trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt
Trước và sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy bọng mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ có được kết quả như ý và hài lòng nhất.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN