Lấy mỡ mí mắt có đau không

0
380

Tôi chuẩn bị đi lấy mỡ mí mắt nhưng vẫn lo rằng lấy mỡ mí mắt có đau không. Vì vùng mắt là vùng da khá nhạy cảm nên tôi cảm thấy bất an khi sử dụng dao kéo để thực hiện. Xin tư vấn cho tôi vấn đề này. (Minh Tuyết – Đà Nẵng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không, xin được trả lời như sau:

Do các yếu tố như di truyền, tuổi tác, lão hóa da, chế độ sinh hoạt…, khiến cho các mô mỡ tích tụ dần hình thành bọng mí mắt làm đôi mắt của bạn u buồn, ủ rũ, thiếu sự nhanh nhẹn, linh hoạt và gương mặt trở nên kém sức sống. Công nghệ lấy mỡ mí mắt nội soi sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn loại bỏ bọng mỡ mí mắt một cách triệt để, nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, lấy lại đôi mắt khỏe đẹp, cuốn hút và tinh anh.

Lấy mỡ mí mắt có đau không?

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện với kỹ thuật đơn giản chỉ cần thông qua 1 vết rạch rất nhỏ tại da mí mắt, bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ toàn bộ túi mỡ mí mắt triệt để chỉ sau 20-30 phút – Thủ thuật đơn giản an toàn với kỹ thuật 100% từ Hàn Quốc nên không cần phải lo ngại lấy mỡ mí mắt đau không ?

Để thực hiện, sau khi xác định tình trạng thực tế, chúng tôi sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ sát với lớp mi bóc tách và loại bỏ túi mỡ thừa, khắc phục tình trạng bọng mỡ to của chị. Chị sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên không cảm thấy đau nhức hay bất kỳ khó chịu.

Bạn không cần phải lo ngại lấy mỡ mí mắt có đau không
Bạn không cần phải lo ngại lấy mỡ mí mắt có đau không vì kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và an toàn.

Đường phẫu thuật sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế nên không để lộ sẹo, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ. Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu nhỏ không tác động đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất, trong đó phải kể đến lấy mỡ mí mắt nội soi công nghệ Hàn Quốc. Bằng phương pháp này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại nét thanh xuân, tươi trẻ và cải thiện chức năng thị lực cho đôi mắt của bạn. Với sự hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt đẹp uy tín. Không chỉ được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm, mà họ còn có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, giúp cho khách hàng có được kết quả tối ưu nhất sau thẩm mỹ.

Kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Lấy mỡ mí mắt có đau không là vấn đề mà bạn không nên quá lo lắng. Bởi với kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ thẩm mỹ mới sẽ giúp bạn thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN