Đôi mắt trẻ hơn đến 5 tuổi sau khi lấy mỡ thừa mí mắt trên

0
369

Độ tuổi trung niên khi đến thường kéo theo những dấu hiệu lão hóa của làn da, đôi mắt. Chính vì thế, nếu muốn đi lấy mỡ thừa mí mắt trên cải thiện độ tuổi cho đôi mắt thì bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

 lấy mỡ thừa mí mắt trên 1

CÔNG NGHỆ LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN LÀ GÌ?

Lấy mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu nhỏ thực hiện trong khoảng 20 phút ứng dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc có thể can thiệp và loại bỏ dễ dàng túi bọng mỡ mắt ở bên trong trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Theo đó, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được chỉ định trong những trường hợp sau:

» Trường hợp mắt bị bọng mỡ bẩm sinh, lâu năm

» Trường hợp mắt có túi bọng mỡ lớn

» Áp dụng cho cả nam và nữ

 lấy mỡ thừa mí mắt trên 2
Thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt trên

SỰ KHÁC BIỆT TRONG CÔNG NGHỆ LẤY MỠ MẮT TRÊN TẠI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong chuyên khoa thẩm mỹ mắt, lấy mỡ mí mắt trên hiện được đánh giá là một trong những dịch vụ thế mạnh nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến, êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ đỉnh cao của Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công với những ưu điểm nổi trội:

» Sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện bởi 1 đường rạch rất nhỏ ( 0,2-0,3mm), chỉ can thiệp ở ngoài da, không xâm lấn, không gây tổn thương tới mô hay niêm mạc.

» Dụng cụ đo vẽ thẩm mỹ chuyên dụng cho phép bác sỹ có thể xác định chính xác điểm cần thực hiện, căn chỉnh chuẩn tới từng milimet.

» Bọng mỡ được xử lý chuẩn xác, hiệu quả ổn định theo thời gian.

» Vết mổ được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc, giấu sát đường rạch, không để lộ dấu vết thẩm mỹm

» Êkíp đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện giúp kết quả thẩm mỹ luôn đạt được tối ưu.

» Ít sưng, mau lành, thời gian hồi phục ( 5-7 ngày – tùy theo cơ địa của mỗi người )

Đội ngũ êkíp bác sỹ KIM đã tiến hành thực hiện thành công cho hàng loạt ca cắt mỡ mí trên cho rất nhiều khách hàng. Hầu hết, các ca tiểu phẫu từ đơn giản tới phức tạp đều được xử lý khá tốt.
Bọng mỡ to trước đây của tôi giờ đã hết, nhìn mắt giờ trông trẻ ra rất nhiều. Cảm ơn bác sỹ Louis Trần đã quan tâm và phẫu thuật thành công cho tôi”

 lấy mỡ thừa mí mắt trên 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng kỹ thuật nội soi

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA!

Ngay sau phẫu thuật, các chuyên gia khuyên bạn cần lưu ý một số vấn đề trong chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể:

» Chườm đá tích cực từ 2 đến 3 lần/ngày, mỗi lần 10 phút trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm tình trạng sưng nề. (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).

» Không va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật

» Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

» Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

» Cắt chỉ sau 5 ngày.

» Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

» Tái khám sau 1 tháng.

Không quá khó để thực hiện lấy mỡ thừa mí mắt trên, tuy nhiên, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để không phải lo lắng nhé. Là phụ nữ thì rất cần thiết phải làm đẹp đấy !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN