Mắt 1 mí đẹp hay xấu ? Trào lưu hiện nay mắt đẹp như thế nào ?

0
800

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em hỏi với ạ. Mắt em cũng có mí nhưng mí lận rất nhỏ, cho em hỏi mắt 1 mí đẹp hay xấu bác sĩ. Em tự thấy đôi mắt của mình cũng dễ thương, thế nhưng nhiều người bảo đi cắt mí cho đẹp. Em cũng không biết thế nào, mong bác sĩ tư vấn ! (Đào Thương – Kiên Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn: 

Chào bạn Thương ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Tham khảo nội dung tư vấn “mắt 1 mí đẹp hay xấu” sau đây bạn nhé !

Đôi mắt 1 mí đẹp hay xấu vậy ?

Với người Việt Nam, người có mắt một mí cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Vậy mắt một mí là gì? Tại sao lại gọi là mắt một mí? Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không còn nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Vậy mắt một mí đẹp hay xấu?

Thời xưa, người ta thường chuộng mắt một mí vì theo quan điểm dân gian, mắt một mí là quý tướng sang hiển, là người có quan cao bổng lộc, sẽ là mệnh phụ phu nhân. Do đó, ngày xưa mắt một mí được coi là đẹp, là ưa nhìn, là đặc biệt. Còn thời đại ngày nay, đôi mắt một mí có được ưu ái như xưa? Hiện nay, với nhiều bạn trẻ thì việc sở hữu đôi mắt một mí khiến họ tự ti và cảm thấy thiếu thu hút.

mắt 1 mí đẹp hay xấu 1
Nhiều người quan niệm mắt một mí là không thu hút.

Có những cách nào khắc phục được tình trạng mắt một mí không?

Trường hợp mắt một mí của bạn hoàn toàn khắc phục hiệu quả nhờ kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công. Tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn, cụ thể:

Trong trường hợp mắt 1 mí này, bấm mắt Hàn Quốc sẽ là phương pháp mà chúng tôi lựa chọn cho bạn. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được đông đảo bạn trẻ lựa chọn bởi nó khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… kèm theo không có da chùng, mỡ thừa. Với phương pháp bấm mí mắt, hiện chúng tôi có áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau. Tùy vào nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp

+ Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường: Trong kỹ thuật này, chúng tôi sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới tự nhiên. Phương pháp này cho hiệu quả ổn định lâu dài.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn: Đây là kỹ thuật bấm mí mới nhất hiện nay được chúng tôi cập nhập và đưa vào ứng dụng khá hiệu quả nhờ có sự khác biệt về kỹ thuật và hiệu quả mang lại. Với kỹ thuật này, để có nếp mí mới, chúng tôi thực hiện tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi – đây là loại sụn vững chắc, không bị chùng dão hay lão hóa theo thời gian nên cho hiệu quả vĩnh viễn.

mắt 1 mí đẹp hay xấu 2
Giải quyết đôi mắt một mí, bạn có thể đi cắt mắt 2 mí công nghệ nội soi

Đối với trường hợp mắt một mí này, nhất thiết chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đưa vào ứng dụng 2 phương pháp cắt mí mắt nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của từng khách hàng đó là:

+ Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Khi thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng đồng thời 2 kỹ thuật cơ bản đó là tạo một đường mổ nhỏ trên mí mắt nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt với dụng cụ y khoa hiện đại đồng thời khâu viền mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung ổn định dài lâu.

+ Kỹ thuật cắt mí mắt: Kỹ thuật cắt mí mắt này tiên tiến hơn nhờ sự cải tiến vượt bậc khi ứng dụng công nghệ Laser Plasma quang đông hiện đại cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách chính xác an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương giúp phục hồi chỉ sau 7 ngày. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

mắt 1 mí đẹp hay xấu 3
Mắt 1 mí đẹp hay xấu cũng tùy vào khuôn mặt và cá tính của từng người. Tuy nhiên, bạn có thể cắt mí mắt nếu muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sắc sảo hơn.

Tùy vào khuôn mặt của từng người mà việc mắt 1 mí đẹp hay xấu cũng khác nhau. Hãy để đôi mắt của bạn thật sự khỏe đẹp và phù hợp với cá tính khuôn mặt của bạn nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN