Khám phá bí mật mắt 1 mí nói lên điều gì

0
648

Từ xưa đến nay, đôi mắt 2 mí vẫn luôn được coi là chuẩn đẹp. Đôi mắt 1 mí vì vậy thường không được đánh giá cao. Bạn có thể đọc thêm bài viết sau để biết ý nghĩa mắt 1 mí nói lên điều gì nhé !

Mắt 1 mí nói lên điều gì?

Đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn và là một trong ngũ quan thu hút ánh nhìn của người đối diện và phần nào thể hiện tính cách, cá tính, cuộc đời của mỗi con người. Chẳng những thế mà văn học dân gian Việt Nam xưa có không ít các câu ca dao về đôi mắt:
Mắt 1 mí nói lên điều gì?

” Những người con mắt lá dăm

Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”

Hay

“Người khôn con mắt đen sì,
Người dại con mắt nửa chì nửa than”

mắt 1 mí nói lên điều gì 1
Người phụ nữ có đôi mắt 1 mí thường không được xem là đẹp. Mọi người cho rằng đôi mắt 2 mí mới đúng chuẩn.

Mắt 1 mí là một trong những đôi mắt phổ biến tuy nhiên theo nhân tướng học mắt một mí cũng ẩn chứa nhiều nhận định cũng có thể là thú vị cũng có thể là không tốt đẹp về người sở hữu nó. Theo quan niệm tướng số dù người đối diện có nhiều nét đẹp và chuẩn mực nhưng đôi mắt một mí luôn thể hiện những nhận định không mấy tốt đẹp về tính cách bên trong cụ thể:

– Đối với người phụ nữ mắt 1 mí tạo cảm giác về một cô gái bướng bỉnh, lì lợm đanh đá và cố chấp

– Người có đôi mắt 1 mí trong nhân tướng học nhận định là người sống nội tâm, ít hoặc không thường bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dễ tạo cảm giác khó gần cho người đối diện khi mới gặp mặt
– Là người thường để ý đến tiểu tiết, hay soi mói chuyện vặt nhưng bù lại lại là người có tính gan dạ, quả cả, mạnh mẽ

– Những người có mắt 1 mí được cho là thông minh nhưng hay khôn vặt, hẹp hòi, không đàng hoàng và khó phát triển đường công danh

– Mắt một mí kết hợp với lông mày thưa là người cô độc không có ai bên cạnh lúc về già

– Phụ nữ mắt 1 mí thường hay phiền muộn, nhiều ưu tư và hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên đôi lứa

mắt 1 mí nói lên điều gì 2
Đánh giá mắt 1 mí nói lên điều gì cũng tùy thuộc vào quan điểm của từng người.

Tuy nhiên, việc đánh giá tính cách nội tâm của một con người thông qua đôi mắt 1 mí chỉ là những quan niệm xưa cũ và dù là những đúc kết kinh nghiệm từ cha ông thì chúng ta cũng chỉ nên áp dụng với tính chất tham khảo. Điều quan trọng là mắt một mí ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, vẻ ngoài của người sở hữu.

Đôi mắt một mí khiến mắt trở nên hẹp dài và nhỏ hơn so với mắt 2 mí đôi khi tạo cảm giác đôi mắt lờ đờ như đang buồn ngủ, đôi mắt thiếu đị sự nhanh nhạy, linh hoạt trong giao tiếp với người đối diện.

Mách nhỏ chị em cách khắc phục mắt 1 mí

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép chị em khắc phục nhược điểm mắt một mí kém xinh với công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc tạo đường viền mí mắt đẹp mềm mại tự nhiên sẽ là giải pháp cho cô nàng mắt 1 mí.

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc mang lại hiệu ứng thị giác khiến đôi mắt to tròn hơn, long lanh hơn, khắc phục đôi mắt một mí kém xinh. Phun mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Không gây nguy hiểm và đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng hơn nữa lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

mắt 1 mí nói lên điều gì 3
Muốn thay đổi diện mạo mí mắt từ 1 mí thành 2 mí bạn nên đi cắt mí mắt

Với nội dung phân tích mắt 1 mí nói lên điều gì trên đây chúng tôi tin bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về vẻ đẹp của đôi mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các dịch vụ thẩm mỹ mắt, rất vui được giúp bạn chỉnh sửa đôi mắt hoàn hảo !

 Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN