Khắc phục ngay tình trạng mắt bị lệch tâm

0
904

Tình trạng mắt bị lệch tâm cũng khá phổ biến. Nếu mắc phải khuyết điểm này bạn nên đi thẩm mỹ sớm để tự tin hơn với đôi mắt của mình.

Mắt bị lệch tâm do đâu, có ảnh hưởng gì không?

Mắt bị lệch tâm có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do sụp mí bẩm sinh, do mí mắt không đều hai bên, tạo cho mắt có hình dáng lệch nhau. Mắt lệch có thể là các tác động dẫn đến sụp mí mắt như tuổi tác, lão hóa…

Mắt lệch có ảnh hưởng không nhỏ đến chủ sở hữu, chủ yếu trên hai phương diện sau:

– Tính thẩm mỹ: Một đôi mắt lệch, không cân đối làm cho đôi mắt xấu, kém duyên hơn, khuôn mặt cũng vì vậy mà kém ấn tượng hơn so với đôi mắt cân đối bình thường.

– Ảnh hưởng đến tầm nhìn: Mắt nào sụp nhiều hơn sẽ nhỏ hơn so với mắt còn lại, tình trạng này khiến cho tầm nhìn của mắt bị thu hẹp một cách đáng kể, khiến cho bệnh nhân khó quan sát hơn. Chính vì những lý do trên đây mà cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

mắt bị lệch tâm 1
Đôi mắt bị lệch tâm khiến bạn tự ti khi nhìn vào mắt một ai đó

2. Mắt bị lệch tâm phải làm sao để cân đối trở lại?

Mắt lệch như đã nói trên đây có ảnh hưởng không nhỏ đến chủ sở hữu, vì vậy mà các cách khắc phục cũng vì vậy mà ra đời rất nhiều.

∗ Mắt bị lệch tâm phải làm sao tại nhà?

Bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm để làm cho hai mắt cân đối hơn, hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 5 phút nhưng không thực chất, chỉ cải thiện được vẻ bề ngoài của mắt. Một số dụng cụ không thể thiếu như: miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí…Bạn nên thực hiện cẩn thận và không quá lạm dụng vì như vậy sẽ gây ra một số rắc rối như sụp mí mắt, lệch mí mắt nặng hơn, nhiễm trùng, mẩn ngứa…

Mắt bị lệch tâm phải làm gì với các biện pháp thẩm mỹ chuyên khoa?

Mắt lệch mí có thể khắc phục hiệu quả, dài lâu bằng phương pháp bấm mí mắt và cắt mí mắt, cụ thể từng cách được tiến hành như sau:

– Bấm mí mắt:

Tạo các điểm trên mí mắt để luồn sợi chỉ vào, bác sỹ sẽ xoắn và tạo nếp mí mới cho mí mắt. Với phương pháp này, ngoài tình trạng lệch mí được cải thiện thì bệnh nhân còn sở hữu thêm đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng.

–  Cắt mí mắt:

Cắt mí mắt áp dụng với các trường hợp bị lệch mí, 1 mí hay nhiều mí. Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt nếu có, sau đó là kết hợp với tạo nếp mí mới cho bệnh nhân. Hiệu quả của phương pháp này lâu dài hơn bấm mí mắt.

mắt bị lệch tâm 2
Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn ngay cách khắc phục mắt bị lệch tâm

Cải thiện vẻ thẩm mỹ của đôi mắt bị lệch tâm bạn nên đến những địa chỉ uy tín để thật yên tâm. Chúc bạn sớm tự tin với đôi mắt long lanh, hài hòa của mình.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN