Mắt bị sưng mí dưới có nguy hiểm không, phải làm sao ?

0
731

Khi mắt bị sưng mí dưới nhiều người rất lo lắng và không biết sẽ xử lý thế nào. Bài viết sau sẽ phân tích tình trạng sưng mí và cách khắc phục kịp thời cho bạn. Theo dõi ngay nội dung sau bạn nhé!

Cách chữa mắt bị sưng mí dưới hiệu quả

Mí mắt dưới ở người lớn tuổi thường xuất hiện bọng mắt to, do da bị lão hóa, và cơ nâng mi yếu đi nên dễ tích tụ nước, mỡ mắt và hình thành bọng mắt, khiến cho gương mặt trông già nua, thiếu sức sống hơn rất nhiều. Có thể nói, bất kỳ ai đến độ tuổi nào đó thì da mắt cũng sẽ bị lão hóa và hình thành bọng mắt.

Tuy nhiên những ai đang rơi vào tình trạng này không cần quá lo lắng vì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có cách chữa sưng mí mắt dưới rất an toàn và hiệu quả đó là lấy mỡ bọng mắt.

Lấy bọng mỡ mắt dưới sẽ thực hiện đường mổ ở sát bờ mi dưới để cắt bỏ da dư, lấy mỡ mắt, giúp đôi mắt hết sưng, hết bọng mắt và không lộ sẹo do đường mổ được khâu lại một cách khéo léo nằm sát bờ mi.

mắt bị sưng mí dưới 1
Đôi mắt bị sưng mí dưới

Cách chữa sưng mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Hiện chi phí của lấy mỡ bọng mắt- mắt bị sưng mí dưới chỉ 8 triệu, và thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ nên bạn có thể làm đẹp đôi mắt với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng 20 – 30 phút, hoàn toàn không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hoạt động của đôi mắt nên bạn có thể hoàn toàn an tâm đưa mẹ đến thẩm mỹ viện để thực hiện nhé.

mắt bị sưng mí dưới 2
Lễ tân tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ mắt và chi phí điều trị

Cách chữa mắt bị sưng mí dưới

Sụp mí mắt hay bị bụp mắt không chỉ xuất hiện ở những người đã có tuổi, mà còn thường gặp ở những người trẻ có thói quen sinh hoạt, ngủ nghỉ chưa hợp lý, hay bị bụp mắt bẩm sinh. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể trị bụp mắt bằng cách cắt mí mắt hoặc lấy mỡ mí mắt.

Đây đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, hoàn toàn không xâm lấn đến các chức năng vùng mắt, hay làm giảm thị lực. Đặc biệt là nó không để lại sẹo xấu, do đường mổ nằm trùng với đường mí trên nên không lộ sẹo mà nhìn rất tự nhiên như đường mí thật.

mắt bị sưng mí dưới 3
Thực hiện lấy mỡ mí mắt, chữa bọng mắt bị sưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không quá khó để xử lý tình trạng mắt bị sưng mí dưới đâu bạn nhé, đừng quá lo lắng, hãy để các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi giúp bạn xử lý ngay vấn đề này.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN