Đến Bv Thẩm mỹ Hàn Quốc nếu muốn thẩm mỹ mắt khỉ

0
603

Đôi mắt có nhiều hình dáng, sắc thái như mắt bồ câu, mắt lươn, mắt rồng…Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một đôi mắt rất lạ đó là mắt khỉ. Đặc điểm đôi mắt này là như thế nào, đẹp hay xấu…đọc bài viết để biết chi tiết hơn nhé !

Tìm hiểu dáng mắt khỉ và tướng số

Mắt khỉ là đôi mắt thường có nhiều nếp gấp, có lòng đen hướng lên trên, linh hoạt, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí dưới uốn cong, mắt luôn hấp háy. Nếu người nào sở hữu đôi mắt như trên cùng với cặp mày ngắn, mọc cao trên mắt là người tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc chồng, hiếu dâm. Tuy giỏi nhưng lại khá vất vả mới tạo nên được đại nghiệp. Mắt và mày này nếu bị triết đoạn thì sách tướng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử, lao vào vòng tù tội.

Mắt khỉ không hẳn là đôi mắt xấu nhưng việc mắt có quá nhiều nếp gấp mí mắt sẽ làm cho đôi mắt bạn hơi trở nên già nua. Hơn nữa với phụ nữ tướng mắt khỉ cũng không tốt về số mệnh, chính vì thế nếu được bạn có thể đi chỉnh sửa lại cho đôi mắt đẹp hơn.

mắt khỉ 1
Đôi mắt khỉ được xem là mắt có nhiều nếp gấp mí

Chuẩn mắt đẹp hiện nay là đôi mắt to tròn, mắt cười, long lanh giống như diễn viên Hàn. Bạn có thể sở hữu kiểu mắt này bằng nhiều phương pháp như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, tạo mắt cười. Điều quan trọng là bạn tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi giúp bạn thực hiện.

Sở hữu mắt đẹp tự nhiên khi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt, giúp khách hàng có thể khắc phục được mọi khiếm khuyết mắt, cho mắt đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo.

Muốn khắc phục đôi mắt nhiều nếp mí như mắt khỉ bác sĩ sẽ thực hiện cắt da chùng, mỡ thừa, cân chỉnh lại độ to và độ dài của mắt hài hà với tổng thể khuôn mặt. Quy trình này có thể thực hiện mất khoảng 1-2h đồng hồ, tùy vào khiếm khuyết mắt và cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng khi thực hiện.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bác sĩ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện địa cho ca thẩm mỹ mắt diễn ra an toàn, chuẩn xác.
  • Công nghệ giảm sưng smalux giúp mắt sau phẫu thuật nhanh lành và đẹp.
mắt khỉ 2
Cải thiện vẻ thẩm mỹ cho đôi mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm đôi mắt khỉ hay mắt lươn, mắt xếch…đều có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện. 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN