Tìm hiểu về mắt mí rưỡi và cách điều trị hiệu quả

0
392

Mắt mí rưỡi, mắt một mí, mắt 2 mí không đều rất dễ nhầm lẫn vì biểu hiện của các loại mắt này khá giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt mí rưỡi là gì cũng như những cách khắc phục hiệu quả nhất.

Như thế nào gọi là mắt mí rưỡi hay mắt mí rưỡi là gì ?

Mắt mí rưỡi là tình trạng mắt không đều nhau, bên một mí, bên mí rưỡi hoặc hai mí làm mắt nhìn không cân đối, không giống mắt hai mí có nếp gấp mí rõ ràng. Khuyết điểm này thường xảy ra do bẩm sinh, tuy nhiên có nhiều trường hợp do yếu tố tuổi tác, lượng da chùng trên mí mắt xuất hiện dẫn đến hiện tượng sụp mí, khiến mắt không cân đối.

Mắt mí rưỡi không hề gây ảnh hưởng đến thị lực, khả năng quan sát xung quanh của mắt nhưng xét về mặt thẩm mỹ, người có đôi mắt này gây chú ý đến điểm nhìn của hai mắt không cân xứng, gây mất thẩm mỹ.

mắt mí rưỡi
Mắt mí rưỡi là tình trạng một bên không mí một bên có một hoặc nhiều nếp mí

Cách khắc phục mắt mí rưỡi hiệu quả

Với sự phát triển của nên công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, mọi vấn đề khuyết điểm trên cơ thể nói chung và tình trạng mắt mí rưỡi giờ đây đã không còn là chuyện khó khăn để khắc phục. Thông thường có hai phương pháp phổ biến được nhiều bạn trẻ áp dụng:

1. Trang điểm

Trang điểm là một trong những cách làm đơn giản – nhanh – hiệu quả để hô biến mắt mí rưỡi thành mắt hai mí to tròn, hiệu quả. Với cách làm này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ với dụng cụ kích mí như keo hoặc dùng miếng dán mí.

Phương pháp này được đánh giá là biện pháp “cấp tốc” cứu nguy hiệu quả, được nhiều bạn trẻ sử dụng, tuy nhiên về lâu dài thì đây không phải là giải pháp tối ưu nhất.

mat mi ruoi là gi
Trang điểm được xem là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt mí rưỡi được nhiều bạn gái yêu thích

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện nhanh; kỹ thuật cắt mắt tạo mắt hai mí đẹp chuẩn sao Hàn; không gây xâm lấn, không đau đớn, không để lại sẹo; kết quả duy trì lâu dài… là những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp số 1 giúp bạn khắc phục tình trạng mắt mí rưỡi, tạo hai mí đẹp long lanh mà không cần tốn thời gian hàng ngày để dán mí.

Là tiểu phẩu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút. Để thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ nếp mí mới, sau đó thực hiện thao tác nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Quá trình diễn ra nhanh chóng, chính xác, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, không xâm lấn đến giác mạc, kết mạc do vậy vô cùng an toàn cho người thực hiện.

mắt 1.5 mí
Công nghệ bấm mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt 1.5 mí, giúp mắt có 2 mí đẹp hơn, to rõ hơn

Đây là công nghệ được áp dụng phổ biến và rộng rãi tại Hàn Quốc – quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ vô cùng phát triển với đặc trưng con người có đôi mắt nhỏ.

Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ đi đầu trong bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt mí rưỡi hiệu quả

Hiện nay, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đã và đang áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cuốn hút, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mắt mí rưỡi kém sắc.

thế nào là mắt mí rưỡi
Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí mắt hiệu quả, an toàn

Đặc biệt, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED giúp giảm đau sưng, viêm nhiễm, sưng bầm hiệu quả trong dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Như vậy, bấm mí mắt chính là giải pháp cải thiện tình trạng mắt mí rưỡi hiệu quả nhất được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể:

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN