Mắt nhiều mí phải làm sao cải thiện hoàn hảo nhất?

0
479

Gửi BS Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt em có 1 bên có nhiều nếp mí, em muốn tư vấn mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục vì nó làm em khó khăn trong việc trang điểm quá. Mong Bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Yến, 25 tuổi, Bình Định)

Chào bạn Thu Thảo, Chuyên mục tư vấn rất vui khi nhận được chia sẻ của bạn gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với vấn đề “mắt nhiều mí phải làm sao?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nhiều nếp mí chứng tỏ da mí mắt trên của bạn đã trở nên nhão, chùng nhiều, thông thường tình trạng này xuất hiện vào giai đoạn lão hóa hơn là bẩm sinh nên rất hiếm khi gặp. Xuất phát từ nguyên nhân lượng da chùng nhiều nên chúng ta phải điều trị bằng việc loại bỏ lượng da này kết hợp việc nâng chỉnh để tạo mắt hai mí, giúp mí mắt rạng ngời, trẻ trung hơn.

mắt nhiều mí phải làm sao
Mắt nhiều mí phải làm sao là thắc mắc của rất nhiều khách hàng mắc phải tình trạng này

Mắt nhiều mí phải làm sao? Bác sĩ tư vấn

Với những khách hàng mắc phải trường hợp này thì mắt nhiều mí phải làm sao hay cách khắc phục mắt nhiều mí như thế nào hiệu quả được xem là vấn đề nhận nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên với kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm để giải quyết tình trạng này.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt vô cùng đơn giản, không quá phức tạp. Bởi trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng mắt, xem xét lượng da chùng, mỡ thừa, các bệnh lý mắt nếu có để đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Cùng với các thiết bị chuyên dụng, việc tác động và vùng mắt để cắt chính hoàn toàn không gây nguy hại, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

mắt nhiều mí phải làm gì
Quy trình cắt mí mắt hiệu quả sẽ là cách khắc phục tình trạng mắt nhiều mí tốt nhất

Trong quy trình khắc phục mắt nhiều mí phải làm sao, Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác đo vẽ tỉ mỉ đường viền mí mắt mới nhằm đảm bảo nếp mí mới phải đảm bảo tiêu chí: đẹp – hài hòa – cân đối với khuôn mặt. Với tia laser lành tính, Bác sĩ sẽ rạch một đường thật mảnh và nhỏ tại cung đường mí mới, tiến hành loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa đồng thời khâu lại đường mí mắt mới sao cho đường mí thật đẹp, rõ nét. Các đường nếp mí cũ cũng vì thế được loại bỏ dần, giúp mắt không còn tình trạng già nua.

Là một tiểu phẫu đơn giản nói không phẫu thuật, với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn bỏ qua nổi lo mắt nhiều mí phải làm sao để yên tâm thực hiện dịch vụ. Với ưu điểm vượt trội chắc chắn phương pháp này sẽ lấy đi lượng da chùng đáng ghét để trả lại đôi mắt vẻ linh hoạt và trẻ trung vốn có.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với nhiều ca thẩm mỹ an toàn cùng 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ điều trị mắt nhiều nếp mí, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ cách chữa mắt nhiều mí đạt chất lượng tốt nhất.

mắt nhiều mí
Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Hoàng Yến thân mến! Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề “mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục?”, hy vọng bạn có thể tìm ra cho mình giải pháp hiệu quả nhất.

Xem nhiều hơn tại: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN