Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

0
410

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục thành mắt 2 mí tự nhiên ạ? Mắt em là mắt nhiều ,í nên không được đẹp, các nếp gấp khiến mặt em già hơn so với tuổi thật của mình, không biết hiện nay có cách nào để khắc phục tình trạng này của em không thưa bác sỹ! (Khánh Ngân – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục thành mắt 2 mí tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

mắt nhiều mí
Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục là băn khoăn của nhiều người

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên luôn là điều mà các cô gái cũng như các chàng trai luôn mong muốn sở hữu, tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó, trong số đó có những người mắt có nhiều nếp mí. Vậy mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục thành mắt 2 mí tự nhiên?

Mắt nhiều mí phải làm sao? Để khắc phục tình trạng mắt có nhiều nếp mí, bạn có thể sử dụng một số dụng cụ biến mắt thành mắt 2 mí nhanh chóng như: chỉ kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí…các cách này cho hiệu quả nhanh chóng trong khoảng 5 phút nhưng hiệu quả này chỉ mang tính chất tạm thời. Trong một số trường hợp, nếu lạm dụng quá mức thì phương pháp này sẽ khiến mí mắt bị viêm nhiễm, sụp mí mắt….

Miếng dán kích mí
Sử dụng miếng dán kích mí có thể khắc phục mắt nhiều mí nhanh chóng nhưng không duy trì dài lâu

Hiện nay, cách khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả và duy trì lâu dài nhất là áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Để biến mắt nhiều mí thành mắt 2 mí, bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật sau đây:

– Bấm mí mắt: Phương pháp này chỉ áp dụng được cho các trường hợp mắt nhiều mí nhưng không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa mí mắt. Bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm trên mí mắt và luồn chỉ qua đó nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp mắt trở thành 2 mí trong 10-15 phút.

Xem thêm: Địa chỉ bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp tại Sài gòn

– Cắt mí mắt: Trường hợp mắt nhiều mí kèm theo tình trạng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa thì có thể áp dụng cách cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Bấm mí mắt
Bấm mí mắt là cách hiệu quả để khắc phục mắt nhiều mí

Sau khi bấm mí mắt và cắt mí mắt, bệnh nhân sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, khắc phục tình trạng mắt có nhiều nếp mí, khuôn mặt thêm trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Hai phương pháp thẩm mỹ này là những kỹ thuật đơn giản, không gây ra  biến chứng nguy hiểm nếu được thực hiện đúng kỹ thuật. Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi để thực hiện.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt ở đâu an toàn

Hy vọng với những giải đáp trên đây bạn đã biết mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục. Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN