Con gái có đôi mắt nhỏ có xấu không?

0
341

Sự thật thì đôi mắt ti hí, mắt lươn khiến mọi người mặc cảm và không tự tin. Tuy nhiên, mắt nhỏ có xấu không cũng còn tùy vào cách nhìn của từng người. Bạn có thể đi thẩm mỹ tạo mắt 2 mí như mình mong muốn.

Bạn đừng băn khoăn mắt nhỏ có xấu không nếu như nó hài hòa với gương mặt bạn

Rất nhiều bạn không tự tin vào vẻ ngoài của mình như Quỳnh Hương cũng thắc mắc không biết mắt nhỏ có xấu không, mắt to có đẹp không. Đôi mắt nào cũng có nét đẹp riêng của nó, nếu như đôi mắt 1 mí của bạn hài hòa với gương mặt bạn thì tất nhiên là sẽ đẹp rồi. Còn nếu đôi mắt không ăn nhập gì với gương mặt thì đó không phải là đôi mắt có thể làm tôn lên nét duyên dáng trên gương mặt bạn.

Từ xưa đến nay đôi mắt chuẩn đẹp phải là mắt to tròn, 2 mí, mi cong, cân đối hai bên. Nếu như bạn muốn đi sửa lại đôi mắt của mình để nó đẹp chuẩn thì bạn có thể nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Để khắc phục đôi mắt 2 mí thì có 2 cách đó là cắt mí mắt và bấm mí mắt. Tuy nhiên độ tuổi của Quỳnh Hương còn khá nhỏ nên bấm mí mắt là giải pháp mà bạn nên lựa chọn thực hiện.

mắt nhỏ có xấu không 1
Đôi mắt nhỏ nếu hài hòa với khuôn mặt của bạn cũng là một nét cá tính riêng

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt nhỏ

Bấm mí mắt tỏ ra hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt bị lệch, không đều…Kỹ thuật này rất phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi, mắt còn chưa có nhiều da thừa, mỡ thừa mí mắt .

Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt nhỏ bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo nếp mí rõ, mớ rộng độ to của mắt theo chiều thẳng đứng. Vì không phải cắt rạch nên bấm mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mà không phải lo lắng nhiều về tình trạng sưng bầm hay phải nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều. Sau khoảng 1 tuần khi mắt đỡ sưng là mắt đã đẹp rồi.

mắt nhỏ có xấu không 2
Mô phỏng kỹ thuật mở rộng khóe mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, phẫu thuật tạo mắt cười, phẫu thuật midface….Bấm mí mắt tại KIM hopsital áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn mà không gây ra bất kì xâm lấn hay thương tổn nào đến thị lực. Ngoài ra bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám, đo vẽ, bấm mí chính xác chuẩn từng milimet để bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.
  • Quy trình bấm mí vô trùng, khép kín, tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chỉ bấm mí là chỉ sinh học siêu nhỏ, có tính đàn hồi cao nên giúp bấm mí không bị lộ. Đặc biệt sau bấm mí bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux nên mắt sẽ không bị sưng viêm dù cơ địa bạn dữ.
mắt nhỏ có xấu không 3
Nếu muốn bạn có thể đi thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đôi mắt nhỏ có xấu không đã được tư vấn với thông tin khách quan nếu trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sớm cho đôi mắt của mình.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN