Hốc mắt sâu đẹp hay xấu ? Nếu xấu khắc phục cách nào ?

0
1266

Bạn từng nghe đến đôi mắt sâu chưa ? Vậy theo bạn thì đôi mắt sâu đẹp hay xấu? Chúng ta cùng tìm hiểu và nhận diện đôi mắt sâu qua bài viết sau nhé !

Người có hốc mắt sâu đẹp hay xấu?

Một nhà chính trị gia lỗi lạc La Mã đã từng nói “khuôn mặt là chân dung của tâm hồn mà đôi mắt làm công việc diễn giải”. Một đôi mắt đẹp là đôi mắt có 2 mí to, tròn, phù hợp với khuôn mặt và thể hiện được cái thần hồn. Một số người lại bảo mắt sâu sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn hơn và dễ truyền tải thông điệp muốn nói qua đôi mắt. Vậy người có hốc mắt sâu đẹp hay xấu?

Không thể phủ nhận, một đôi mắt có chiều sâu vừa phải sẽ tạo được nét cuốn hút cho đôi mắt. Nhìn vào tổng thể gương mặt sẽ dễ bắt ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, nếu mắt bạn trũng sâu do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học. Điều này chỉ làm cho diện mạo bạn trở nên kém sắc và mệt mỏi mà thôi. Do vậy, nếu được hỏi mắt sâu đẹp hay xấu thì xin trả lời bạn rằng nếu mắt có độ sâu vừa phải, cân đối với tổng thể gương mặt thì đó là đôi mắt đẹp. Còn nếu đôi mắt sâu thâm quầng, nhìn hốc hác thì nó không hề đẹp. Nếu các bạn để lâu ngày sẽ gây chảy xệ, lão hóa da vùng mắt.

ậy nếu mắc phải tình trạng mắt trũng sâu thì phải làm sao? Mắt trũng sâu ở mức độ nhẹ bạn có thể khắc phục bằng các phương pháp tự nhiên như đắp túi trà, sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên. Còn đối với tình trạng mắt đã trũng sâu quá nhiều. Theo các chuyên gia, các bạn cần nên can thiệp bằng giải pháp thẩm mỹ chữa hốc mắt sâu mới có thể khắc phục triệt để.

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu 1
Hốc mắt sâu đẹp hay xấu cũng còn tùy vào tình trạng khuôn mặt, đôi mắt của bạn

“Chiêu thức vàng” chữa hốc mắt sâu “cực thịnh”

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu còn tùy vào tình trạng của mắt. Nhưng nếu mắt hõm quá sâu thì chắc chắc các bạn phải đi tìm giải pháp chữa hốc mắt sâu. Để cải thiện tình trạng mắt, cho bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn.

Hiện nay có 2 phương pháp khắc phục tình trạng hốc mắt sâu đó là tiêm chất làm đầy Filler và cấy mỡ vào hốc mắt. Cả 2 cách này đều rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe về sau. Tuy nhiên, làm đầy hốc mắt bằng Filler chỉ hiệu quả trong khoảng một năm, còn chữa hốc mắt sâu bằng cách cấy mỡ tự thân thì đem lại hiệu quả dài lâu hơn.

Phương pháp chữa hốc mắt sâu bằng kỹ thuật này, các bạn chỉ tốn 30 –  45 phút thực hiện. Sau đó, những vệt u ám, sâu trũng “đeo bám” sẽ bị “đánh bật” mãi mãi. Mang lại sự tươi trẻ, tạo điểm nhấn khó phai cho khuôn măt. Ngoài ra, đây là kỹ thuật không phẫu thuật nên sẽ không đau, không để lại sẹo . Đồng thời, các chuyên gia cam kết sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng và không bị đào thải.

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu 2
Tiêm filler khắc phục hốc mắt sâu

Thực tế thì đôi mắt sâu đẹp hay xấu cũng còn tùy vào nhiều yếu tố khác. Muốn đi thẩm mỹ đôi mắt bạn hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Nguồn:Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN