Làm sao để khắc phục đôi mắt so le ?

0
322

Một khuyết điểm trên mắt mà không ai muốn mắc phải đó là mắt so le. Bạn hãy sớm tìm ngay một giải pháp để khắc phục tình trạng này. Địa chỉ bạn có thể tìm đến là Thẩm mỹ Hàn quốc KIM

Mắt so le là mắt lé phải không?

Mắt so le không phải là mắt lé. Mắt lé là bệnh lý xảy ra khi hai mắt không thẳng hàng, cơ vận nhãn của hai mắt làm mất hoặc giảm khả năng định vị một vật nào đó trong tầm nhìn. Hay nói cách khác tình trạng một bên mắt nhìn thẳng và một bên nhìn lệch đi. Còn mắt so le là tình trạng mắt bị lệch mí, không đều hai bên mắt, một mắt to, một mắt nhỏ, còn chức năng mắt thì không hề bị ảnh hưởng. Điều trị mắt lé khá phức tạp và bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa mắt để điều trị. Còn tình trạng mắt so le việc khắc phục đơn giản hơn.

mắt so le 1
Đôi mắt so le hay còn gọi là mắt lé

Phương pháp khắc phục mắt so le

Để sửa mắt so le thì bạn có thể thực hiện bấm mí hoặc cắt mí. Cả 2 phương pháp này để giúp khắc phục các khiếm khuyết như mắt 1 mí, mắt 2 mí, mắt lệch một cách hiệu quả. Một bên là phương pháp phẫu thuật, một bên là phương pháp không phẫu thuật, lựa chọn cách nào là tùy vào tình trạng sức khỏe, mong muốn và điều kiện kinh tế của bạn.

Nếu bạn không có thời gian, ngại dao kéo thì có thể sửa mắt so le bằng bấm mí. Bấm mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí và tiến hành bấm mí điều chỉnh độ to nhỏ của mắt theo các điểm đã xác định trước đó. Bấm mí mắt chỉ là thao tác luồn chỉ nhẹ nhàng, không cắt rạch nên tình trạng mắt so le của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, không sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng, kiêng cử nhiều.

Nếu bạn muốn đôi mắt so le biến mất hoàn toàn, duy trì mắt đẹp lâu dài thì cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên với phương pháp sửa mắt so le này bạn phải chịu sưng bầm trong một khoảng thời gian, sau đó mắt mới dần lành thương và đẹp lên được. Cắt mí mắt sửa mắt so le bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi da thừa mí mắt để điều chỉnh độ to nhỏ của mắt, giúp mắt đều và đẹp hài hòa hơn.

Địa chỉ giúp bạn sửa mắt so le an toàn?

Sửa mắt so le cũng không phải là phẫu thuật quá phức tạp. Để có thể sửa mắt đẹp thì bạn nên lưu ý một số điểm sau khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ:

+ Là cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, cơ sở vật chất khang trang.

+Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật sửa mắt trước đó, nhận được tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

+Quy trình vô trùng, đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

+Công tác chăm sóc và bảo hành chu đáo.

mắt so le 3
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cách xử lý đôi mắt so le cho khách hàng

Đừng để đôi mắt so le khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm trong cuộc sống. Hãy để Thẩm mỹ Hàn quốc KIM thẩm mỹ lại đôi mắt cho bạn có được vẻ bình thường như mọi người, tự tin trong mọi ánh nhìn nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN