Đặc điểm nhận diện mắt thư hùng là gì vậy ?

0
693

Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi cho em hỏi mắt thư hùng là gì và đặc điểm đôi mắt đó như thế nào ? Em nghe nhiều người nói nhưng không biết mắt đó đẹp hay xấu. Bác sĩ cho em biết đôi mắt đó với ạ, em cảm ơn ! (An Nhiên – Hải Dương)

Trả lời: 

Chào bạn An Nhiên ! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Bạn muốn biết mắt thư hùng là gì thì hãy theo dõi nội dung tư vấn sau:

Mắt thư hùng là gì? Đặc điểm nhận dạng

Mắt thư hùng là gì: Đây là tướng mắt thư hùng nhãn (hay âm dương nhãn), tức mắt to mắt bé, đầu mắt cong xuống như mỏ chim. Người có tướng mắt thư hùng như vậy tính tình thay đổi thất thường, khó đưa ra quyết định nhanh chóng,họ nhìn nhận vấn đề thường theo chiều hướng bi quan. Những người có mắt thư hùng cũng thường có khả năng quan sát mạnh mẽ, rất nhạy cảm, trực giác tốt, có tài nghệ thuật bẩm sinh, rất khác biệt với mọi người, ngoài ra họ rất giàu ý tưởng sáng tạo tuy nhiên lại rất gian giảo và khó đoán.

Như vậy nhân tướng mắt mắt âm dương nhãn không hẳn là không tốt, nhưng về mặt thẩm mỹ nó lại khiến đôi mắt bạn nhìn rất kì cục, khó coi, chẳng ai lại muốn sở hữu đôi mắt to mắt nhỏ lệch nhau như vậy cả.

mắt thư hùng là gì 1
Đặc điểm nhận diện mắt thư hùng là gì ? Đôi mắt này tức là mắt to mắt bé, đầu mắt cong xuống như mỏ chim

Sửa mắt thư hùng bằng cách nào?

Sau khi đã nắm được mắt thư hùng là gì chắc hẳn rằng bạn đang băn khoăn không biết nên sửa dáng mắt này bằng cách nào. Có rất nhiều kỹ thuật có thể giúp trả lại cho bạn đôi mắt cân đối. Bạn có thể:

  • Bấm mí mắt: Là kỹ thuật chỉnh sửa mắt thư hùng mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ đơn giản thực hiện luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ ràng, mở rộng độ to của đôi mắt nhỏ cho cân bằng với mắt còn lại. Bấm mí mắt được nhiều bạn lựa chọn thực hiện nhờ vào ưu điểm thao tác nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, không phải kiêng cử, nghỉ dưỡng nhiều.
  • Cắt mí mắt: Kỹ thuật này có thể giúp chỉnh sửa triệt để tình trạng mắt thư hùng, cho kết quả duy trì dài lâu. Để sửa mắt to mắt nhỏ bằng cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch lấy đi phần da chùng, mở rộng độ to của mắt để làm mắt 2 bên cân đối. Cắt mí mắt có hạn chế là sau khi thực hiện mắt sẽ hơi sưng bầm, nhưng chỉ cần bạn chăm sóc tốt thì sau khoảng 1 tuần là mắt dần lành và đẹp lên rồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười giúp khắc phục được tất cả các khiếm khuyết mắt như mắt 1 mí, mắt mí lận, mắt mí lót, mắt to, mắt nhỏ. Với công nghệ thẩm mỹ mắt chuyển tiếp từ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp long lanh không thua gì các diễn viên, ca sĩ sau khi thực hiện phẫu thuật.

mắt thư hùng là gì 2
Bạn có thể đi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nội dung trên hy vọng đã giúp bạn giải quyết thắc mắc mắt thư hùng là gì. Nếu muốn biết rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm từ các nguồn tin chuyên về thẩm mỹ mắt nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN