Bạn không tự tin với đôi mắt trắng dã, phải làm thế nào ?

0
970

Có rất nhiều định kiến về người có đôi mắt trắng dã, theo quan niệm của người xưa thì người có đôi mắt này thường rất gian xảo, không thiện tâm, xảo quyệt…Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định điều này.

Xem nhân tướng người có mắt trắng dã

Mắt trắng dã (hay còn gọi là mắt hạ tam bạch) là đôi mắt có tròng trắng nhiều, tròng đen ít; tròng trắng nằm ở phía dưới, còn tròng đen lại nằm ở phía trên của mắt. Theo nhân tướng học thì người sở hữu đôi mắt mắt trắng dã hạ tam bạch là những người thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Họ rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, biết cách xoay chuyển tình thế, tấn công vào nhược điểm của đối phương. Nếu gặp phải đối thủ có tướng mắt này, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ bình tĩnh và tự tin, tránh để họ làm lung lạc ý chí của bạn.

Dù là đôi mắt thể hiện sự thông minh tinh tường nhưng những người có mắt trắng dã được cho là người hay toan tính, lòng dạ nham hiểm. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại. Họ ít khi thân thiện với mọi người, thậm chí còn thường xuyên hạ thấp người khác để nâng mình lên. Chính vì thái độ này mà họ không gây được thiện cảm đối với người xung quanh.

mắt trắng dã 1
Đôi mắt trắng dã có đặc điểm nhận diện là phần tròng trắng của mắt có tỉ lệ lớn

Mắt trắng dã tuy nhân tướng không phải là hoàn toàn xấu nhưng nó lại khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Chuẩn thẩm mỹ của đôi mắt đẹp vẫn là đôi mắt to tròn, long lanh, ánh nhìn linh hoạt. Nếu chưa sở hữu dáng mắt này bạn hoàn toàn này bạn có thể nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Cách giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và cát tướng

Đôi mắt trắng dã, mắt một mí, mắt mí lệch, mắt mí lót ngăn bạn lấy được thiện cảm của mọi người. Không sao cả, với các kỹ thuật chỉnh sửa mắt như cắt mí mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt cười, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn khiến vạn người mê.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mắt uy tín, có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt nêu trên giúp bạn khắc phục hiệu quả mọi khiếm khuyết mắt cho mắt đẹp toàn diện

mắt trắng dã 2
Khắc phục khuyết điểm mắt trắng dã tại Bệnh viện uy tín

Nếu không tự tin với khuyết điểm mắt trắng dã bạn có thể mang kính để che khuyết điểm. Hãy luôn hoàn thiện bản thân để được mọi người yêu mến và tin tưởng, vì không phải ai cũng nhìn vào khuyết điểm để đánh giá nhân cách của một con người.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN