Mắt xếch là gì? mắt xếch phải làm sao?

0
441

Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Cháu nhà tôi có phần đuôi mắt hơi cao vậy có phải là mắt xếch không ạ? Vì tôi rất muốn biết mắt xếch là mắt như thế nào? có ảnh hưởng gì tới mắt của bé không nên rất mong Bác sĩ có thể trả lời sớm giúp tôi để tôi có thể cho bé đi điều trị sớm nhất có thể, rất cảm ơn! (ngothichauphuong..@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Châu Phương, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của chị đã gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “mắt xếch là gì? cùng những ảnh hưởng của nó đối với người mắc phải?” , bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Tư vấn mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là một hiện trạng mà đuôi mắt không ở vị trí cân đối trên khuôn mặt. Vùng đuôi mắt sẽ cao và xếch lên trên khiến cho đôi mắt trở nên hơi “dị dạng” so với đôi mắt ngang bình thường.

Mắt xếch là người như thế nào? theo các nhà tướng học, những người có đôi mắt xếch thường có tính cách khó gần, hiếu thắng, tham vọng, không từ bỏ mọi thủ đoạn để đạt mục đích của bản thân. Nữ có đôi mắt xếch thường bị đánh giá là người gian xảo. Nam sẽ được coi là người gia trưởng, tham lam, vũ phu dễ bị người ngoài nói xấu, đàm tiếu sau lưng vì thế mà cuộc sống và hôn nhân vì thế gặp nhiều trắc trở, biến cố.

mắt xếch
Mắt xếch là mắt có phần đuôi xếch ngược lên cao nhìn mất cân đối

Mắt xếch phải làm sao để chỉnh hình lại bình thường?

Nếu bạn hoặc người thân của mình mắc phải tình trạng mắt xếch thì cách tốt nhất để khắc phục là đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các Bác sĩ tư vấn và thăm khám một cách cụ thể và chính xác nhất.

Để chỉnh hình mắt xếch, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt to, trong đó kỹ thuật mở rộng đuôi mắt, hay còn gọi là mở rộng khóe mắt ngoài được chỉ định trong trường hợp này. Với thao tác đơn giản, thuần thục, công nghề này cực kì hữu ích trong việc lấy lại kích thước và vị trí mắt cân đối trên tổng thể khuôn mặt.

mắt xếch là mắt như thế nào
Thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt to hơn, ánh nhìn rõ ràng hơn. Lưu ý: Kết quả và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp, bài bản với các bước tiến hành nghiêm ngặt, an toàn. Trước khi tiến hành, Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mắt, xem xét góc độ cần mở rộng đuôi mắt xếch; đo vẽ vị trí cần mở rộng, loại bỏ phù hợp; đảm bảo ca phẫu thuật không viêm nhiễm với sát khuẩn và gây tê cục bộ; cuối cùng là tiến hành thẩm mỹ mắt to trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại.

Chị Châu Phương thân mến! Vì không rõ trường hợp của cháu nhà có phải là mắt xếch hay không, nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hy vọng trong thời gian sớm nhất, chị có thể đưa cháu đến bệnh viện để được Bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán tình trạng mắt và đưa ra giải pháp tương ứng, phù hợp nhất.

Những thông tin trên đây hy vọng đủ để giải thích câu hỏi “mắt xếch là gì?” của chị Châu Phương, nếu chị còn bất kì thắc mắc nào, chị có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ ràng nhất! Chúc chị sức khỏe.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN