Xử lý ngay mí mắt bụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
454

Tình trạng mí mắt bụp có thể do bẩm sinh hoặc do cơ mí mắt của bạn có mỡ thừa, bắt đầu bị lão hóa. Thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Mí mắt bụp hay mí mắt trên bị bụp là biểu hiện mí mắt không rõ nét thường gặp của người Châu Á. Loại mí mắt này không gây khó khăn trong việc quan sát tuy nhiên với đặc trưng là mắt nhỏ do đó không ít người than phiền rằng mí bụp gây phiền toái trong việc trang điểm thành mắt 2 mí, cần đến các dụng cụ make-up để khắc phục.

Cách chữa mí mắt bụp thành mắt 2 mí hiệu quả nhất hiện nay?

Mí mắt bụp là khuyết điểm không khó để chữa trị, bởi công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này.

Với mí mắt không định hình rõ gây nên tình trạng bụp mí, Bác sĩ chỉ cần một số thao tác đơn giản lên vùng mí mắt để tạo điểm nhấn cho nếp mí, trong đó tiểu phẫu sẽ cần đến dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ để tạo hình đường mí mới trên bầu mắt. Áp dụng theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc đem lại mí mắt đẹp tự nhiên mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng của mắt.

Sau tiểu phẫu chữa mí mắt trên bị bụp bằng công nghệ nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được chiếu đèn chống đau sưng nhằm giảm thiểu mọi tác nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm, đồng thời giúp mắt mau hồi phục hơn.

mí mắt bụp 1
Tình trạng mí mắt bụp khiến đôi mắt bạn khá mệt mỏi

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? – Tư vấn mức giá

Sau khi tìm hiểu về cách chữa mí mắt bụp hiệu quả, có thể bạn sẽ rất băn khoăn vấn đề nhấn mí mắt bao nhiêu tiền. Bởi lẽ chi phí này hiện nay có sự chênh lệch rất nhiều giữa các trung tâm thẩm mỹ.

Nhằm giúp khách hàng yên tâm với bảng giá của dịch vụ này, hiện nay Thẩm mỹ viện KIM đã và đang áp dụng mức giá tốt nhất cũng như thường xuyên các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mí mắt bụp. Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện KIM, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn mức giá chính xác, cụ thể cho tình trạng cũng như mức độ khuyết điểm mắt hiện tại.

mí mắt bụp 2
Xử lý mí mắt bụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mí mắt bụp khiến khuôn mặt bạn kém thần sắc và khá già nua, vì vậy nên bạn hãy đi thẩm mỹ sớm. Mọi thông tin chi tiết sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết cho bạn khi đến tư vấn tại Bệnh viện.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN