Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không ?

0
628

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ ? Em tính đi làm cho mắt to ra nhưng sợ để lại sẹo quả. Vì vùng mắt mà để lại sẹo thì nhìn rất xấu. Mong tư vấn giùm em. (Hoàng Quyên – Bình Dương).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mở rộng góc mắt có để lại sẹo không, xin được trả lời như sau:

Mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để và hoàn toàn những tình trạng “xấu xí” của đôi mắt như mắt nhỏ, mắt xếch, mắt có đuôi mắt bị xệ, mắt không đều nhau,…để mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh như ý muốn.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không ?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, phẫu thuật mở rộng góc mắt là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với đường mổ nhỏ và ngắn, ít xâm lấn do vậy vết mổ rất nhanh lành, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, ít khi để lại sẹo.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không ?
Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không là thắc mắc và lo lắng của khá nhiều người

Mặt khác, vết mổ được bác sĩ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt của Hàn Quốc với kỹ thuật khâu lẩn sát, che giấu kỹ bên trong. Chính những yếu tố này kết hợp lại giúp ca tiểu phẫu mở rộng góc mắt đạt kết quả như ý, rất khó để lộ sẹo thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Về vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt có để lại sẹo không thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt cho bạn.

Nếu thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về sẹo sau phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là địa chỉ thẩm mỹ đưa kĩ thuật mở rộng khóe mắt hiện đại và tiên tiến nhất từ Hàn Quốc về áp dụng.

Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả vượt trội
Thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho kết quả vượt trội và đảm bảo an toàn nhờ đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống phòng mổ hiện đại.

Tiểu phẫu mở rộng góc mắt được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khi cắt bỏ nếp rẻ quạt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giúp tạo góc mắt to, cân đối tự nhiên mà không hề lộ sẹo.

Đặc biệt, các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mở rộng khóe mắt thành công, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Sau tiểu phẫu, bạn có thể về nhà học tập, sinh hoạt bình thường mà không cần nằm viện nghỉ ngơi nhé! Đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để “cửa sổ tâm hồ” to tròn đầy cuốn hút nhanh chóng phục hồi và ngự trị dài lâu trên khuôn mặt.

Như vậy, vấn đề mở rộng góc mắt có để lại sẹo không đã được giải đáp cho bạn trên đây. Hy vọng bạn có thể yên tâm để thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN