Tìm địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nhất tại TpHCM

0
393

Câu hỏi: 

Em là Diệu Linh, em nghe nói thẩm mỹ mắt thực hiện khá đơn giản nên cũng muốn đi thực hiện thử. Cho em hỏi mở rộng góc mắt ở đâu đẹp bác sĩ nhỉ ? Em cũng hay đi nhiều nơi nên địa chỉ ở xa cũng được, miễn là tốt cho em. Cảm ơn ! (Diệu Linh, Củ Chi)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Diệu Linh ! Cảm ơn câu hỏi của bạn. Nội dung gợi ý mở rộng góc mắt ở đâu đẹp như sau:

Mở rộng góc mắt là gì?

Khác biệt so với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt thông thường như bấm mí, cắt mí… sự ra đời phương pháp mở rộng góc mắt đã tạo nên bước đột phá mới giúp bạn có được đôi mắt to tròn theo bề rộng lẫn bề dài, mắt sẽ cân đối, to hơn nhờ góc mắt được mở rộng. Phương pháp bao gồm 2 kỹ thuật chính là phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định, lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

* Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong: Phương pháp giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang.

* Phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: Mục đích của phương pháp là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được áp dụng trong những trường hợp: mắt có nếp rẻ quạt; khoảng cách giữa mắt rộng; bề rộng của mắt hẹp; mắt nhìn sắc cạnh do khóe mắt hẹp; muốn có đôi mắt to tròn hơn.

Được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á, hiện nay, công nghệ cắt góc mắt đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và tạo nên một trào lưu làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp 1
Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nhất?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Thực tế, công nghệ cắt góc mắt đã xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng không phải địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật.

Ở Hà Nội và TP.HCM hiện nay nổi lên vô số cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nhưng nếu nói về thế mạnh công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những địa chỉ hợp tác toàn diện với Hàn Quốc. Vậy dịch vụ mở rộng góc mắt taij KIM  có thế mạnh gì?

Là bệnh viện đạt chuẩn theo quy những quy định của các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại xứ sở Kim Chi và là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là đơn vị đi đầu đưa công nghệ mở góc mắt về Việt nam. Thường xuyên cập nhật và ứng dụng những xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mở rộng góc mắt trong hay ngoài theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp 2
Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tìm hiểu mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ tại bệnh viện đều có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật mở rộng góc mắt, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài tại Hàn, hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra chỉ định phù hợp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn, thực hiện bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất.

Quy trình, cơ sở vật chất, thiết bị chuyên biệt chuẩn hóa từ Hàn Quốc

Trang thiết bị nhập khẩu 100% và quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm tốt nhất

“BV KIM thực hiện mở rộng góc mắt đẹp như ở Hàn Quốc” – Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thay vì phải lặn lội đến Hàn Quốc xa xôi. Nhờ những ưu thế khác biệt trong kỹ thuật, công nghệ, quy trình, bác sỹ, chất lượng dịch vụ mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

mở rộng góc mắt ở đâu đẹp 3
Địa chỉ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp không thể bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều quan trọng nhất quyết định đến việc mở rộng góc mắt ở đâu đẹp là ở chuyên môn bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải là người chuyên trong dịch vụ thẩm mỹ mắt, đã có kinh nghiệm nhiều năm thì ca tiểu phẫu của bạn mới đáng tin cậy.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan