Một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên Hiệu Quả, thực hiện ngay tại nhà

0
203

Sở hữu vòng 1 đầy đặn và săn chắc luôn là mong muốn của tất cả chị em và đặc biệt là những chị em ngực lép. Tìm kiếm các giải pháp để có thể có được bầu ngực mà chị em mong muốn luôn là vấn đề chung của các chị em. Tuy nhiên, các chị em cũng nên biết rằng vòng 1 vẫn có thể tăng size một cách nhanh chóng bằng những giải pháp rất tự nhiên và đơn giản.  Vậy hãy tham khảo phương pháp cách làm tăng vòng 1 tự nhiên có thể thực hiện ngay tại nhà trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tăng kích thước vòng 1 bằng các loại đậu

Các loại đậu là những thực phẩm mà bạn vẫn ăn hàng ngày. Thành phần trong các loại đậu này có nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại đậu thường xuyên còn là cách làm tăng vòng 1 tự nhiên giúp các “cô nàng 2 lưng” để có được vòng 1 quyến rũ và căng tròn.

Một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên Hiệu Quả

Theo nghiên cứu trong các loại đậu có chứa 80% chất béo không no – đây là loại chất béo rất tốt cho cơ thể giúp thực đẩy quá trình hấp thụ rất nhanh và hỗ trợ quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, các loại chất này còn giúp bầu ngực lưu thông máu từ đó giúp cải thiện tình trạng xẹp lép, cho nàng 1 bộ ngực đầy đặn và nở nang hơn.

Các loại đậu giúp tăng kích thước vòng 1 như: đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, đậu xanh, bột sắn dây, mè đen,… Khi sử dụng chúng bạn có thể xay nhuyễn hoặc để nguyên vỏ. Hầu hết các chị em vẫn chọn phương pháp xay nhuyễn các loại đậu và pha thành nước để uống.

Các loại đầu thường được các chị em sử dụng nhiều nhất đó là đậu nành, đậu đỏ, đậu đen… Các chị em có thể thực hiện xay nhỏ chúng thành bột và pha với nước uống mỗi ngày, ne thực hiện kiên trì và đều đặn thì chị em có thể nhận thấy kích thược vòng 1 tăng đáng kể.

2.Tăng kích thước vòng 1 bằng bột sắn

Cũng giống như các loại đậu, trong thành phần của sắn dây cũng chưa rất nhiều dưỡng chất như protein và lexithin, 2 loại dưỡng chất này có tác dụng kích thích sản sinh hoạt chất – nội tiết tố nữ, giúp tăng kích thước vòng 1 nở nang hơn. Chính bởi vậy, việc sử dụng sắn dây sẽ có tác dụng rất lớn giúp tăng size vòng 1.

Một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên Hiệu Quả

Để có thể tiện cho quá trình sử dụng, chị em có thể sử dụng bột sắn dây để thực hiện pha nước uống mỗi ngày. Nên uống hàng ngày, đặc biệt là sau kì kinh nguyệt, bộ ngực của bạn sẽ dần dần trở nên săn chắc và đầy đặn hơn rất nhiều.

3. Tích cực massage xung quanh vòng 1 hoặc tập thể dục cho vòng 1 để tăng kích thước nhanh chóng

Vòng ngực của bạn sẽ càng phát triển và trở nên đầy đặn hơn nếu được tác động đúng cách. Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên rằng việc massage ngực cũng như tập các bài tập cho vùng ngực sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những cho nằng ngực lép đang muốn tăng kích thước vòng 1.

Quá trình thực hiện massage và tập thể dụng cho vùng ngực thì phần cơ thể bị tác động chính là các mô mỡ và mơ cơ của vùng ngực. Quá trình này sẽ giúp cùng mỡ và cơ trở nên săn chắc hơn và dần dần sẽ giúp ngực đầy đặn hơn. Do đó, chỉ cần thực hiện thường xuyên các động tác massage xung quanh vùng ngực hoặc áp dụng các bài tập cho ngực đơn giải như chống đẩy hay đẩy tạ mỗi ngày là chị em sẽ có thể có được vòng 1 đẹp như mong muốn.

4. Thực hiện cải thiện kích thước vòng 1 bằng giải pháp công nghệ cao

Với những cách làm tăng vòng 1 tự nhiên nếu trên thì đòi hỏi sự kiên trì của chị em trong thời gian khá dài. Chính bởi vậy, rất nhiều chị em sẽ cảm thấy nản chí và không muốn thực hiện. Hiểu được nhu cầu của các chị em, các chuyên gia khuyên rằng muốn tăng vòng 1 lên nhanh và rõ rệt thì các chị em có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Một số cách làm tăng vòng 1 tự nhiên Hiệu Quả

Với quá trình thực hiện an toàn, tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y Tế cùng với sự khéo léo của các bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại, quá trình thực hiện nâng ngực sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực chi và chị em và không biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng những cách làm tăng vòng 1 tự nhiên trên đã giúp cho bạn có thêm bí quyết để có được vòng 1 như ý. Chúc các bạn thành công

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN