Ở đâu có nâng cung mày bằng chỉ collagen uy tín ?

0
336

Thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen nhiều chị em đã không khỏi ngỡ ngàng về vẻ trẻ hóa của mình. Bạn sẽ trông trẻ ra đến vài tuổi mà không chỉ với một tiểu phẫu đơn giản này.

Về kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ collagen 

Ở độ tuổi trung niên khoảng trên 30 tuổi phần da vùng mắt, trán và cung mày bắt đầu có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão. Cung mày bị sa trễ khiến đôi mắt có cảm giác bị bụp, nhỏ đi, tạo nên vẻ già nua, mỏi mệt trên khuôn mặt. Có 2 cách cải thiện cung mày bị sụp đó là kỹ thuật phẫu thuật nâng cung mày và kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ. Nếu như bạn là người không thích các phẫu thuật dao kéo, bận rộn và ngại quãng thời gian phải nghỉ dưỡng thì nâng cung mày bằng chỉ collagen là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Treo cung mày bằng chỉ collagen phù hợp với tình trạng lão hóa da ở mọi độ tuổi, nhất là người có vùng hốc mắt bị chảy xệ và chân mày bị lão hóa nên bạn Tuyết hoàn toàn phù hợp với phương pháp làm đẹp này.

nâng cung mày bằng chỉ collagen 1
Nâng cung mày bằng chỉ collagen là sự lựa chọn của nhiều chị em

Về kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ collagen, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học cấy vào vùng chân mày, thực hiện kéo căng cung mày từ phần chân mày sụp kéo về phần trán và neo vào phần tóc. Bằng tay nghề khéo léo của mình các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh và nâng cung mày lên cao nhằm cải thiện tình trạng chân mày bị sụp và phần da trán bị chùng nhão. Nâng cung mày bằng chỉ collagen không chỉ giúp kéo cao chân mày, khắc phục tình trạng chảy xệ mà còn kích thích vùng da được cấy chỉ sản sinh collagen, cho da vùng mắt săn chắc, tươi trẻ.

Ưu điểm khi nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, thực hiện đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt, trẻ hóa da, nâng cung mày. Nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm sau:

  • Không phải phẫu thuật nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ cao: Với nâng cung mày bằng chỉ collagen, chỉ chưa tới 1 tiếng là tình trạng cung mày sa trễ của bạn đã được cải thiện. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo sẽ giúp kéo cao chân mày cân đối hai bên, tạo đôi chân mày trẻ trung, thanh tú, góp phần cải thiện diện mạo cho bạn.
  • Không đau, không để lại sẹo, không cần phải nghỉ dưỡng: Nâng cung mày bằng chỉ bác sĩ cấy vào da các sợ chỉ collagen siêu nhỏ. Trước khi cấy khách hàng đã được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn gì cả.. Kỹ thuật này hầu như không tạo ra xâm lấn gì nhiều nên sau khi thực hiện bạn không phải lo lắng đến sẹo hay nghỉ dưỡng, kiêng cử ăn uống như phẫu thuật nâng cung mày.
  • Sử dụng loại chỉ tốt nhất hiện nay, hiệu quả duy trì lâu dài: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chỉ collagen là chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ này có tính tương thích sinh học cao nên khi thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen bạn không phải lo lắng về việc bị dị ứng đào, thải vật liệu. Sau khi nâng cung mày thì tùy cơ địa khách hàng mà thời gian duy trì có thể kéo dài đến 2-3 năm.
nâng cung mày bằng chỉ collagen 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành nâng cung mày bằng chỉ collagen cho khách hàng theo quy trình chuẩn an toàn

Dịch vụ nâng cung mày bằng chỉ collagen tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất uy tín. Liên hệ với các bác sĩ để được tư vấn một cách chi tiết hơn bạn nhé!

Nguồn:  Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN