Nâng mí mắt bị sụp công nghệ hiện đại

0
508

Đối với các trường hợp sụp mí mắt từ nhẹ đến phức tạp thì nâng mí mắt bị sụp là một trong những cách khắc phục hiệu quả nhằm giúp mí mắt trở nên rõ nét, trẻ trung và ưa nhìn hơn.

Giới thiệu phương pháp nâng mí mắt bị sụp

Nâng mí mắt bị sụp là một trong những tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên đòi hỏi tay nghề Bác sĩ chuyên môn cao để không làm tổn thương mắt mà vẫn đảm bảo cân chỉnh lượng da thừa mí mắt sao cho mắt được trẻ trung và hài hòa nhất có thể.

+ Thời gian phẫu thuật: 1h – 2h (tùy cơ địa mỗi người)

+ Trước phẫu thuật: Gây tê cục bộ

+ Kiêng khem: Thức ăn tạo sẹo lồi

+ Thời gian ổn định: 1 – 2 tháng

Các phương pháp nâng mí mắt bị sụp

– Thu ngắn cơ nâng mi trên: Áp dụng cho trường hợp sụp mí đã vượt quá trung tâm đồng tử. Cơ nâng mi trên bị yếu làm cho mí mắt bị sa trễ, để khắc phục Bác sĩ sẽ ước chừng mức độ cơ cần cắt bỏ, thực hiện khéo léo, an toàn để chắc chắn loại bỏ chính xác lượng cơ cần thiết.

– Thu ngắn bao cơ nâng mi: So với thu ngắn cơ nâng mi trên, thu gọn bao cơ có thao tác thực hiện đơn giản hơn, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi, tạo nếp cố định để khắc phục tình trạng sa trễ, có thao tác thực hiện đơn giản vì thế phương pháp nâng mí mắt bị sụp này được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

– Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (loại phổ biến thường dùng là cân cơ đùi) treo trực tiếp mí mắt lên trên cung mắt. Áp dụng cho trường hợp sụp mí mức độ nặng, cơ nâng mi bị liệt hoàn toàn.

nâng mí mắt bị sụp
Áp dụng đúng phương pháp sẽ khắc phục được tình trạng sụp mí mắt, giúp mí mắt tự nhiên và cân đối với khuôn mặt

Quy trình thực hiện nâng mí mắt bị sụp

Để thực hiện nâng mí mắt bị sụp hiệu quả cho tất cả khách hàng có nhu cầu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào quy trình nâng sụp mí mắt tiên tiến, đảm bảo mọi yêu cầu về an toàn của Bộ Y Tế, các bước thực hiện được diễn ra trong quy trình khép kín, nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mức độ sụp mí mắt

Giống như dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt… trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được Bác sĩ trực tiếp khám và kiểm tra mức độ sụp mí mắt, xác định nên chọn phương pháp nâng mí mắt bị sụp nào phù hợp và tốt nhất.

giải pháp nâng mí mắt bị sụp
Khám tổng quát mức độ sụp mí mắt

Bước 2: Đo vẽ, phác họa các đường nét cần cắt chỉnh và nếp mí mới

Đánh dấu các vị trí cần cắt chỉnh lên vùng mắt để giúp thao tác cắt rạch chính xác và hạn chế tình trạng xâm lấn có thể xảy ra.

nâng mí mắt bị sụp hiệu quả
Đo vẽ các vị trí cần cắt chỉnh

Bước 3: Làm sạch vùng điều trị và gây tê.

Đội ngũ ca phẫu thuật sẽ thực hiện sát khuẩn vùng da cần thiết, sau đó tiêm thuốc gây tê cục bộ để giúp khách hàng không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

tư vấn nâng mí mắt
Tiến hành sát khuẩn vùng cần điều trị

Bước 4. Thực hiện nâng mí mắt bị sụp theo công nghệ tiên tiến

Khi đã phác đồ đường nét và lựa chọn phương pháp phù hợp, các Bác sĩ sẽ tiến hành nâng mí mắt bị sụp trong phòng phẫu thuật hiện đại được vô trùng tuyệt đối bằng hệ thống phun sương tự động. Ca phẫu thuật sẽ được diễn ra trong vòng 1 – 2h.

hiểu rõ về công nghệ nâng mí mắt sụp
Thực hiện phẫu thuật nâng sụp mí mắt trong phòng phẫu thuật hiện đại

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu.

Sau phẫu thuật nâng mí bị sụp, khách hàng sẽ được chiếu đèn giảm sưng đau, đồng thời được hướng dẫn các vấn đề kiêng khem, chăm sóc mắt đúng cách cùng với thuốc uống.

kỹ thuật nâng mí
Chiếu đèn giảm sưng đau giúp mắt giảm đau, mau lành

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

+ Cải thiện một cách hiệu quả và rõ rệt tình trạng sụp mí ở mức độ nặng

+ Mang lại đôi mắt được cân xứng, hài hòa, mí mắt được trở về vị trí phù hợp, đẹp tự nhiên.

+ Không xâm lấn, không làm tổn thương đến chức năng hoạt động của mắt

+ Thực hiện 1 lần, duy trì lâu dài

+ Ra về ngay, không tốn thời gian lưu trú tại bệnh viện để được chăm sóc.

Vì sao nên nâng mí mắt bị sụp tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, nâng mí mắt bị sụp không phải là tiểu phẫu phức tạp nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm phẫu thuật cũng như bàn tay giàu chuyên môn của Bác sĩ để mang lại kết quả an toàn và thẩm mỹ như mong đợi. Được đánh giá có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất, phù hợp với bất kì nhu cầu làm đẹp nào của bạn.

khách hàng tại kim
Mí mắt được cắt chỉnh hài hòa nhờ áp dụng phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp hiện đại

Với dịch vụ nâng mí mắt bị sụp, Bệnh viện tin tưởng sẽ làm 100% khách hàng hài lòng bởi:

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bải bản từ các trường Đại học Y Khoa danh tiếng trong nước và thế giới như (Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Úc…)

Đưa vào áp dụng công nghệ nâng mí mắt bị sụp an toàn, được bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng.

Phòng khám, phòng tư vấn, phòng phẫu thuật vô cùng khang trang và tiện nghi giúp mang lại cảm giác tin tưởng và an toàn.

khám mắt hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 12 năm kinh nghiệm tự hào mang lại dịch vụ nâng sụp mí mắt chất lượng nhất cho quý khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi ca phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp đều được các Bác sĩ áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng quá trình thăm khám hiệu quả nhất để giúp mọi khách hàng đều có một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN