Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, làm sao để suy trì lâu dài?

0
209

Hiện nay thực hiên nâng mũi đang là giải pháp được khá nhiều người quan tâm. Một trong những phương pháp nâng mũi được mọi người chú ý nhiều nhất hiện này đó là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, làm sao để suy trì lâu dài? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, làm sao để suy trì lâu dài?

Chiếc mũi cao và đẹp sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên cân đối và cuốn hút hơn, cũng chính bởi vậy mà không ít người đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để thỏa mãn giấc mơ sở hữu chiếc mũi đẹp. Và giải pháp chắc chắn sẽ mang lại cho chị em một chiếc mũi ưng ý nhất đó là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi S line, nâng mũi L line,  nâng mũi cấu trúc… phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ mang đên cho bạn 1 chiếc mũi đẹp Hàn Quốc với sóng mũi cao và thanh tú.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong đó sụn tự thân được sử dụng như một tấm đệm bảo vệ, bao bọc vùng đầu mũi mỏng manh trể tránh những  khuyết điểm thường gặp ở những phương pháp trước đây như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi bị tụt, mũi bị lộ sóng, mũi bị hếch không kéo dài được… và sụn nhân tạo được sử dụng để giúp nâng cao sóng mũi.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, làm sao để suy trì lâu dài?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia, thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi bọc sụn thường từ 10 – 15 năm hoặc có thể lâu hơn nếu được chắm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, không thể nhắc đến một vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ, chất liệu sụn nâng mũi…Do vậy, để có thể kéo dài thời gian duy trì thậm chí là vĩnh viễn thì các bạn nên chú ý tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt để thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, làm sao để suy trì lâu dài?

Là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong suốt quá trình hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện cả nghìn ca nâng mũi bọc sụn và mang đến niềm vui, tiếng cười cho rất nhiều khách hàng. Không những vậy, bệnh viện còn tiếp nhận không ít các trường hợp phẫu thuật mũi hư, hỏng ở những cơ sở khác để tiến hành sửa mũi hóng và lấy lại nét đẹp cho gương mặt của khách hàng bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm cũng như muốn tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi bọc sụn bạn có thể liên hệ đến số 1800 1047 hoặc trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho từng trường hợp.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN