Nên cắt mắt hay bấm mí thì tốt hơn cho khách hàng?

0
409

Nhiều chị em đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn rất phân vân không biết nên cắt mắt hay bấm mí thì hợp lý. Đừng lo lắng, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí của bạn và cho lời khuyên sớm nhất. 

Nên cắt mắt hay bấm mí với trường hợp mắt 1 mí ?

Với cả hai phương pháp thẩm mỹ là bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là những cách tạo mắt hai mí rất hiệu quả. Tuy nhiên, với mỗi đặc thù đôi mắt khác nhau cần áp dụng phương pháp bấm hay cắt mí cho phù hợp. Do bạn không nói rõ về tình trạng mắt nên chúng tôi rất khó để tư vấn trong trường hợp bạn 25 tuổi, mắt một mí nên cắt mí hay bấm mí.

Nên cắt mắt hay bấm mí 1
Muốn biết nên cắt mắt hay bấm mí thì bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám

Để biết trong trường hợp của bạn nên cắt mắt hay bấm mí, bạn cần xác định tình trạng mắt của chính mình:

– Nếu trong trường hợp mắt của bạn một mí, mắt xuất hiện bọng mỡ, da nhăn chùng… Trong trường hợp này bạn cần thực hiện cắt mí mắt để vừa tạo mắt hai mí, vừa kết hợp loại bỏ bọng mỡ mí mắt, da nhăn chùng, giúp cho đôi mắt to tròn và trông trẻ trung hơn.

Để tạo mắt hai mí, kết hợp loại bỏ bọng mỡ mắt, da nhăn chùng, bác sĩ sau khi khám cẩn thận, tính toán vùng da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê nhé. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí bằng phương pháp laser, hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu. Sau đó dùng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, định hình nếp mí mới cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Thời gian thực hiện cắt mí kéo dài khoảng 30 phút.

– Nếu mắt bạn là mắt một mí, không có hoặc có ít da nhăn chùng, không có bọng mắt:

Trường hợp này bạn nên tiến hành bấm mí để tạo mắt hai mí.

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí khá đơn giản, sau khi bác sĩ thăm khám, đánh dấu các điểm nhấn để tạo nếp gấp mí cho phù hợp với khuôn mặt của bạn sẽ tiến hành gây tê nhẹ. Bác sĩ kết hợp sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng với luồn chỉ thẩm mỹ liên tục giữa các điểm đã đánh dấu, tạo nếp mí mới.

Nên cắt mắt hay bấm mí 2
Tùy vào tình trạng mí mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ có kế hoạch thẩm mỹ mắt phù hợp

Phương pháp cắt mí giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn (lẫn), mí không đều, nhiều mí… tạo mắt hai mí đều, cân đối, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn.

Nên cắt mắt hay bấm mí còn tùy vào biểu hiện da chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Bạn sớm dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp thẩm mỹ nhé ! 

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN