Kết quả nhấn mí bằng chỉ được bao lâu là nhiều nhất ?

0
759

Sau khi nhấn mí bằng chỉ được bao lâu thì có thể lành và tự tin thể hiện nét mí mắt mới là điều nhiều người muốn biết. Bạn có thể đến k để bác sĩ thông tin rõ hơn, hoặc theo dõi bài viết sau.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Thời gian bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa. Mỗi phương pháp lại có những cơ chế hoạt động riêng biệt đem tới hiệu quả khác biệt cũng như thời gian kéo dài.

Nhìn chung bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định trong nhiều năm.

nhấn mí bằng chỉ được bao lâu 1
Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản

Hiện nay, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc đang đưa vào áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật với hiệu quả khác nhau. Cụ thể:

– Bấm mí Multi-Point (Hiệu quả duy trì lâu dài): Kỹ thuật tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi, do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí bền vững. Các điểm nhấn được gia tăng nhiều hơn từ 12 – 14 điểm tạo điểm khóa nếp mí không thể tuột được.

– Bấm mí mắt Hàn Quốc (Hiệu quả duy trì 3-5 năm): Kỹ thuật tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi. Với kỹ thuật thực hiện này điểm nhấn mí được xác định chỉ khoảng 3 – 5 điểm. Quá trình vận động của mắt có thể khiến nếp mí bị mờ dần đi, hiệu quả ổn định trong khoảng 3-5 năm ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

nhấn mí bằng chỉ được bao lâu 2
Thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc bạn sẽ không còn phải lo nhấn mí bằng chỉ được bao lâu. Dịch vụ bệnh viện ứng dụng kỹ thuật nội soi nên kết quả nhấn mí đem lại rất lâu dài

Sự khác biệt trong hiệu quả thẩm mỹ bấm mí tại Bệnh viện:

– Khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều

– Tạo nếp mí đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Đường mí cân đều, hài hòa, hợp với với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

– An toàn, hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn mí bằng chỉ được bao lâu 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay được khách hàng gần xa ưu tiên tìm chọn

Kết quả nhấn mí bằng chỉ được bao lâu còn tùy vào chất lượng dịch vụ mà bênh viện thực hiện cho bạn. Đến những địa chỉ uy tín để yên tâm với ca thẩm mỹ mắt của mình.

Nguồn: chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN