Xử lý nhanh tình trạng nhấn mí bị bung chỉ

0
838

Nếu bạn nhấn mí bị bung chỉ hoặc có ý định đi nhấn mí thì đều cần phải đọc bài viết sau. Chúng tôi sẽ đề xuất cách giải quyết và cà những thông tin giúp bạn tránh được tình trạng bung chỉ xảy ra. Cùng tham khảo nhé !

Bấm mí, nhấn mí và cắt mí mắt là những dịch vụ rất thịnh hành tại các trung tâm – bệnh viện thẩm mỹ. Trong đó, riêng với dịch vụ nhấn mí mắt, chị em lựa chọn nhiều vì dịch vụ khá đơn giản lại nhanh có hiệu quả ưng ý. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nhấn mí mắt xong khoảng một thời gian ngắn thì bị bung chỉ nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhấn mí bị bung chỉ có sao không và xử lý như thế nào ?

Sau khi mới nhấn mí bị bung chỉ có sao không ?

Nếu bạn bị bung chỉ sau khi nhấn mí thì có 2 nguyên nhân chính là: Bác sĩ thực hiện tay nghề kém, sai kỹ thuật, việc kết dính cơ mi mắt không chuẩn xác nên chỉ dễ bị tuột. Cùng với đó, việc tạo nút thắt ở đầu và cuối cung mí mắt không chặt, dẫn đến tuột dần. Vậy nhấn mí bị bung chỉ có sao không ? Nhiều chị em rất lo lắng khi gặp phải tình trạng này.

Các chuyên gia thẩm mỹ về dịch vụ mắt cho rằng, chỉ ở mí mắt bị tuột không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của bạn, nhưng nó lại làm hỏng mí mắt thẩm mỹ mà bạn đã đi thực hiện. Ngoài ra thì khi chỉ bị tuột, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, ngứa và dễ để lộ vết sẹo trên mí mắt về sau.

nhấn mí bị bung chỉ 1
Bạn nên đến Bệnh viện có chuyên môn dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín để xử lý khi nhấn mí bị bung chỉ.

Xử lý tình trạng nhấn mí bị bung chỉ bằng cách nào ?

Khi thấy có biểu hiện chỉ bị tuột, bạn nên đến ngay nơi mình đã thực hiện để bác sĩ kiểm tra lại, tránh để quá lâu ngày chỉ tuột hẳn và sẹo ở mắt bị thâm. Thường thì bạn sẽ được bác sĩ thực hiện lại việc nhấn mí khi mí mắt đã ổn định trở lại, bác sĩ sẽ đo vẽ ngay tại vị trí cũ để không chồng chéo đường gấp mí mới. Ca tiểu phẫu lần 2 cần phải được thực hiện tỉ mỉ hơn, tránh sai sót như bị tuột chỉ hay lệch mí mắt thêm một lần nữa.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành xác định cung mí mới cho bạn bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó thực hiện nhấn mí bằng kỹ thuật nội soi. Vì vậy nên, dù thực hiện nhấn mí lần 2 nhưng bạn sẽ cảm thấy mí mắt rõ nét, đều đặn 2 mí mắt sắc sảo như đôi mắt tự nhiên. Trang thiết bị phòng mổ tại bệnh viện đều được vô trùng kỹ càng nên bạn không lo bị lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng hậu phẫu.

nhấn mí bị bung chỉ 2
Tiến hành ca thẩm mỹ nhấn mí mắt mới cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo quy trình chuẩn sau.

Ca thẩm mỹ công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo hình đường nhấn mí chắc chắn với các liên kết vững chắc, dày đặc. Bạn sẽ không phải lo nhấn mí bị bung chỉ, tự tin với đôi mắt long lanh tuyệt vời của mình.

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN