Nhấn mí mắt luồn chỉ đơn giản, có kết quả ngay

0
299

Nếu bạn muốn đi nhấn mí mắt luồn chỉ và chưa biết phải thực hiện ở đâu thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và tìm hiểu. Thực hiện nhấn mí rất nhanh và đơn giản, bạn có thể ra về ngay trong ngày nhé !

Tìm hiểu cách thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ

Cách thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ: Nghe tên dịch vụ thì nhiều người khá thắc mắc vì không biết nhấn mí mắt luồn chỉ là gì ? Có khác gì với bấm mí mắt và cắt mí mắt hay không. Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ thì đây cũng chỉ là một tiểu phẫu giúp tạo hình mắt 2 mí mà thôi. Cách thực hiện được tiến hành như sau: Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàn hồi cao. Sợi chỉ sẽ tạo một đường nhấn mí, phân cách 2 mí mắt rõ rệt cho bạn sau khi lành thương.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 1
Mô phỏng thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt luồn chỉ

Có 2 thao tác luồn chỉ nhấn mí cơ bản sau đây:

Luồn chỉ sinh học sát với sụn mi : Bạn sẽ được đo vẽ, xác định vị trí và hình dáng nếp gấp mí mới bằng thiết bị đo vẽ y tế chuyên dụng. Cùng với đó, bác sĩ cũng sẽ định vị 3-5 điểm trên cung mi mới để tiến hành luồn chỉ sinh học vào những điểm này. Sợ chỉ được luồn qua những vị trí nhất định này để tạo mí. (Thường thì sau một thời gian 2-3 năm đường nhấn mí này sẽ mờ dần)

Luồn sợi chỉ sinh học xuyên sụn mí mắt: Không cần xác định điểm, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên cố định chắc chắn với lớp da. Mí mắt mới vì thế có nếp rất sâu, sắc sảo, cân đối và nhất là hiệu quả cực kỳ lâu dài hơn so với việc nhấn mí mắt luồn chỉ dưới sụn mi.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 2
Quy trình thực hiện thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ai phù hợp thực hiện dịch vụ này ?

Tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt này, mục đích của khách hàng trước hết là tạo hình đôi mắt 2 mí rõ ràng, giúp đôi mắt trông to – tròn và long lanh hơn. Phù hợp cho những ai có đôi mắt ti hí, mắt 1 mí hoặc mí lót không rõ. Tuy nhiên, điều hạn chế là kỹ thuật này chỉ phù hợp cho những người trẻ tuổi, vì người trẻ độ đàn hồi của mí mắt vẫn còn, xung quanh mắt chưa có các mô mỡ thừa hay da chùng. Nếu có các yếu tố đó thì ca phẫu thuật rất khó có thể thực hiện và hiệu quả thường không như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ mắt như: Bấm mí mắt, cắt mí mắt công nghệ Hàn quốc, tạo hình mắt to, trẻ hóa mắt bằng cách lấy mỡ thừa và da chùng bằng công nghệ nội soi…Vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ vì có quy trình khép kín nghiêm ngặt, trang thiết bị được vô trùng kỹ càng, bác sĩ có chuyên môn giỏi, không gây tổn thương hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mắt về sau.

Nhấn mí mắt luồn chỉ 3
Kết quả nhấn mí mắt luồn chỉ của khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt luồn chỉ được chị em gần xa rất yêu thích và tìm đến ngày càng nhiều. Hãy để đôi mắt của bạn thực sự hoàn hảo nhờ dịch vụ thẩm mỹ mắt này nhé !

Nguồn: http://chiphinhanmi.edu.vn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN