Kỹ thuật nhấn mí vi điểm là gì ? Có ưu điểm nào ?

0
870

Câu hỏi: 

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi mới nghe một cơ sở thẩm mỹ gần nhà giới thiệu nhấn mí mắt vi điểm. Tôi chưa hiểu kỹ thuật nhấn mí vi điểm là gì, bác sĩ giải thích cho tôi với, tôi cảm ơn ! (Túy Lan – Hà Đông)

Trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung giải đáp nhấn mí vi điểm là gì như sau:

Tìm hiểu nhấn mí vi điểm là gì?

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp không cần phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Có nhiều kỹ thuật nhấn mí, một trong số kỹ thuật đang gây sốt đó chính là nhấn mí vi điểm. Vậy nhấn mí vi điểm là gì?

Nhấn mí vi điểm là phương pháp tạo hình thẩm mỹ cho mắt, khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mắt lệch mắt một mí, mí trùng,… bằng công nghệ Ultra V Plasma. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng máy Plexr dựa trên nguyên lý tạo plasma bằng cao áp cao tần tới 60Hz. Plasma ở đây giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu, có tác dụng giúp tăng cường và kích thích sự tăng sinh phục hồi tái tạo da. Tạo độ săn chắc cho da mắt, loại bỏ vùng da thừa trên mí mắt, định hình nếp mí to rõ ràng và rất tự nhiên không giống với các phương pháp bấm mí hay nhấn mí cũ.

Vì không phẫu thuật, cũng không bóc tách luồn chỉ nên nhấn mí vi điểm có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Mắt đẹp nhanh chóng, không sưng đau
  • Không kiêng cử, nghỉ dưỡng
  • Mắt to đẹp, vùng da mắt được trẻ hóa
  • Thời gian duy trì dài lâu?
nhấn mí vi điểm là gì 1
Kỹ thuật nhấn mí vi điểm là gì bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện,

Nhấn mí vi điểm ở đâu đẹp và an toàn?

Nhấn mí vi điểm tuy đơn giản nhưng không phải bất kì ở đâu cũng có thể thực hiện cho kết quả tốt. Kỹ thuật này đòi hỏi sự chính xác cao bởi nếu chiếu tia plasma trúng mắt có thể lòa mắt, do đó bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng.

Bệnh viện hiện đang triển khai và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười…Khi đến thăm khám tại đây các bác sĩ sẽ giải thích cho bạn hiểu nhấn mí vi điểm là gì, kỹ thuật thực hiện như thế nào, có phù hợp với bạn không? Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ biết làm thế nào tạo mắt đẹp 2 mí đẹp chuẩn xác mà không gây tổn hại đến mắt.

nhấn mí vi điểm là gì 2
Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật thật chi tiết cho bạn được biết

Bài viết chia sẻ kỹ thuật nhấn mí vi điểm là gì khá chi tiết, nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc thực hiện dịch vụ này bạn nên đến những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn:chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN