“Soi” những đôi mắt xấu của showbiz Việt

0
510

Bài viết tổng hợp những đôi mắt xấu của showbiz Việt sau đây sẽ giúp bạn “soi” được những sao có đôi mắt xấu. Cùng tham khảo hình ảnh sau nhé !

Với nhiều mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp như: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Midu, Huyền Baby,… thì việc xuất hiện trước công chúng với một gương mặt đẹp không tỳ vết là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng không phải tất cả những người đẹp này sinh ra đều đã có một gương mặt xinh đẹp tự nhiên.

Những đôi mắt xấu của showbiz Việt

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là một trong số ít hoa hậu sở hữu dáng vóc ngọc ngà đáng ghen tỵ. Điểm xấu nhất của cô nàng chính là gương mặt có quá nhiều nốt ruồi và đôi mắt rất bé so với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, người đẹp cũng rất chịu khó để làm mới hình ảnh của mình bằng cách make-up tinh tế.

Jennifer Phạm

Điểm trừ trên gương mặt của Jennifer Phạm chính là một đôi mắt lờ đờ và thiếu thần sắc. Dù cô nàng đã trang điểm, che khá kỹ nhưng có vẻ như đôi mắt luôn khiến cô kém sắc và có phần mệt mỏi.

những đôi mắt xấu của showbiz Việt 1
Một trong những đôi mắt xấu của showbiz Việt phải nhắc đến là hoa hậu Mai Phương Thúy

Diễn viên Midu

Midu thường xuyên được khán giả khen ngợi bởi vẻ ngoài dịu dàng, đặc biệt là gương mặt trái xoan nhìn rất dễ thương. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất trên gương mặt của cô chính là đôi mắt 1 mí khá bé. Nhưng nhược điểm này đã được người đẹp khắc phục bằng cách make-up tinh tế, nên nhìn đôi mắt của cô khá to tròn và tự nhiên.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu đôi mắt nhỏ bé hơn so với tổng thể gương mặt. Không những thế, mắt của mỹ nhân này cũng kém thần sắc và còn hơi lé.

Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân có đôi mắt kém xinh và hơi xếch lên cùng chiếc mũi quá dài so với gương mặt, nhìn mất thiện cảm.

những đôi mắt xấu của showbiz Việt 2
Jennifer Phạm có đôi mắt được cho là kém thần sắc

Hot girl Huyền Baby

Huyền Baby nổi tiếng với vẻ đẹp của một hot girl baby không tuổi, nhưng điểm xấu nhất trên gương mặt của cô nàng là đôi mắt rất nhỏ, nhìn kém hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Emily

Emily cũng là một trong những hot girl được biết đến với đôi mắt 1 mí ti hí. Tuy nhiên, việc sở hữu gương mặt thon gọn và sóng mũi cao thẳng đã giúp cô hot girl này “vớt vát” lại ít nhiều vì khuyết điểm trên đôi mắt.

Những đôi mắt xấu của showbiz Việt hay bản thân bạn cũng đều có thể cải thiện bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Bạn đừng quá lo lắng nhé !

Nguồn: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN