Phẫu thuật cắt mí có đau không

0
344

Tôi rất sợ đâu nhưng không thể không cắt mí được. Nên tôi muốn hỏi là cắt mí có đau không? Hiện nay kỹ thuật nào thực hiện là đau ít nhất ạ. Xin tư vấn giúp để tôi đi thực hiện. Xin cảm ơn. (Minh Tú – Lâm Đồng).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt mí có đau không, xin được trả lời như sau:

Mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp trông kém sắc hơn và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Với tình trạng này bạn có thể áp dụng các cách tự nhiên để khắc phục nhưng chúng chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể loại bỏ hết bọng mắt và làm mắt bạn to hơn được.

Khi ấy, giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để vừa có thể loại bỏ bọng mỡ mí mắt và có thể cải thiện đôi mắt một mí của mình đó chính là áp dụng cắt mí mắt.

Nhưng liệu cắt mí có đau không hay ảnh hưởng gì không ?

Thực tế, cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí có đau không? Để giúp bạn cũng như mọi khách hàng có thể yên tâm khi tham gia dịch vụ này, chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định như sau:

  • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương: Cắt mí mắt thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và sử dụng thiết bị laser để loại bỏ bọng mỡ mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, tỉ mỉ, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các xâm lấn tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.
Là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không phải lo lắng cắt mí có đau không
Là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không phải lo lắng cắt mí có đau không đâu nhé khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt:  Một lí do nữa giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo, giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại mang lại sự chính xác và thẩm mỹ cao.

Kết quả sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Kết quả sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Trên đây là tư vấn cắt mí có đau không. Bạn hãy yên tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn và thăm khám nhé. Chúc bạn sớm cải thiện được khuyết điểm trên đôi mắt của mình và xinh đẹp  hơn.

Website: Chi phí nhấn mí

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN